นิตยสาร MARS

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 กรกฎาคม 2559

Sensual Chermarn Sport Focus Natalie Dormer ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ผู้ไม่เคยหยุดวิ่ง... Interview: โจอี้ บอย Just Do it ปลุกเลย ปลุกเลย Interview: เมล็ดพันธู์แห่งความฝัน 'รัศมีแข' Travel: Osaka Street Culture ดนตรี แฟชั่น หนังสือ กาแฟ และศิลปะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-5892

บริษัท : บริษัท ไทยเดย์ ด็อท คอม จำกัด

เว็บไซต์ : www.marsmag.net

อีเมล : editorial@marsmag.net

วางแผง : 10 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MARS ปีที่ 14 ฉบับที่ 165 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Sensual Chermarn โดย พลอย-เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์


A smile is the best make any girl can wear โดย จูน-จุติธรณ์ โพธิชัย


the one and only 'เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาศุภสิริ'

ชื่อของ 'เหมย-ณภัสนันท์ สิรินดาสิริ' เริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นตั้งแต่ที่มีการปล่อยคลิปไวรัล 'จีบได้แฟนตายแล้ว' ของ The 1 Card ในวันนั้นเราไม่เคยเจอเหมย ไม่รู็ว่าตัวจริงของเหมยจะนิ่งเหมือนในรูปหรือเปล่า ตลกดีที่เรามักทึกทักเอาเองว่าใครสักคนเป็นคนยังไงจากภาพนิ่งแค่ไม่กี่ภาพและคลิปวิดีโออีกจำนวนหนึ่ง แต่ทันทีที่บทสนทนาเริ่มขึ้นเรารู้เลยว่าคิดผิด เหมยทั้งยิ้มและหัวเราะตลอดการพูดคุยและถ่ายภาพ ขณะที่นั่งถอดเทปสัมภาษณ์อยู่ตอนนี้ก็ยังได้ยินเสียงหัวเราะของเธอชัดแจ๋ว เราเรียนรู้ว่ารูปไม่สามารถเป็นตัวแทนตัวตนของใครได้ คนที่ไม่เคยร้องไห้ให้ใครเห็นก็ไม่ได้แปลว่าเขาไม่เศร้า และหญิงสาวที่แลดูนิ่งเฉยอาจจะเป็นคนที่อารมณ์อ่อนไหวที่สุดคนหนึ่งก็ได้เช่นกัน
Just Do It Joeyboy ปลุกเลย ปลูกเลย

ย้อนไปสักประมาณสิบปีก่อน เวลา 'ตีสอง' สำหรับนักร้องเพลงแร็ปชื่อดังของเมืองไทยอย่าง 'โจอี้ บอย' หรือ 'โจ้-อภิสิทธิ์ โอภาสเอี่ยมลิขิต' คงเป็นช่วงเวลาที่เขาเพิ่งวางไมค์ ก้าวลงจากเวที และปล่อยตัวปล่อยใจให้ล่องไหลไปในความรู้สึกกึ่งฝันกึ่งตื่นจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ในผับดังสัแห่งไม่ต้องแคร์สายะตาใคร... แต่นั่นก็เป็นเพียงแค่ภาพหนึ่ง เป็นเพียงมิติเดียวที่สื่อหยิบยกมานำเสนอตลอดระยะเวลากว่าสิบปีที่ผ่านมา และโจอี้ บอยก็บอกว่า สำหรับการถูกคนอื่นพูดถึงในทางเสียๆ หายๆ แบบนั้นหากจะใช้คำว่า "ไม่ชอบ" คงเบาเกินไป แต่ทั้งหมดทั้งมวลคลต้องใช้คำว่า "เกลียด" เลยก็กว่าได้


นิตยสาร MARS

Sensual Chermarn Sport Focus Natalie Dormer ดาราสาวสุดเซ็กซี่ ผู้ไม่เคยหยุดวิ่ง... Interview: โจอี้ บอย Just Do it ปลุกเลย ปลุกเลย Interview: เมล็ดพันธู์แห่งความฝัน 'รัศมีแข' Travel: Osaka Street Culture ดนตรี แฟชั่น หนังสือ กาแฟ และศิลปะ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)