นิตยสาร BAREFOOT

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 สิงหาคม 2559

Shop til you Drop in Chiang Mai HOTEL DES ARTISTS, PING SILHOUETTE มนต์เสน่ห์แสงเงาเคล้าวัฒนธรรมจีนร่วมสมัย PARADIES KOH YAO ผมไม่แปลกใจ แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจแล้ว CHIBA IS ALL YOU NEED เที่ยวชิบะครบรสในเมืองเดียว THE CORE HOTEL TWO GALS AND THE PIG BOUTIQUE HOSTEL UNO MAS AINU HOKKAIDO IZAKAYA & BAR HANDS AND HEART

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อทิตตา พับลิเคชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : barefoot2009@gmail.com

วางแผง : 5 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BAREFOOT ปีที่ 7 ฉบับที่ 82 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 11 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SHOP TIL YOU DROP IN CHIANG MAI

ไปช้อปที่เชียงใหม่เหรอ? ไม่มีอะไรยากเลย พกกระเป๋าตังค์ติดตัวไว้ อย่าลืมบัตรที่มีเงินให้กดเพิ่มด้วยและที่สำคัญคือ ที่ว่าง ในกระเป๋าเดินทาง-ขากลับเพราะเชียงใหม่อาจมีช็อป ให้ชอบ...จนต้องช้อป เยอะกว่าที่คิด!!!


ENJOY LOEI เรา และ เลย

ช่วงปลายเดือนพฤษภาคม หลังจากล้อเครื่องบินหมุนลงจอดที่ท่าอากาศยานเลยเรารู้สึกตื่นเต้นไม่น้อยกับช่วงเวลาอีกหลายวันหลังจากนี้ อาจจะเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มาเหยียบจังหวัดที่ใครๆ ต่างก็เล่นมุกตลกกันตลอดว่าไปไม่ถึงสักทีเพราะ เลย ตลอดได้ยินทีไรก็ได้แต่หัวเราะแห้งๆ กลับไปนิตยสาร BAREFOOT

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ในเครือนิตยสารเที่ยวรอบโลก สำหรับคำว่า "แบร์ฟุท" นั้น แปลเป็นไทยได้ว่า "เท้าเปล่า" อันต้องการสื่อถึงการสัมผัสกับโลกแห่งการเดินทางโดยที่ไม่มีอะไรมาขวางกั้น ทั้งในแง่ของธรรมชาติอันยิ่งใหญ่ วัฒนธรรมท้องถิ่น อาหารพื้นเมือง รวมถึงการเรียนรู้ทำความรู้จักกับผู้คน หรืออีกนัยหนึ่ง เท้าเปล่ายังหมายถึง ความสะดวกสบาย ผ่อนคลายจากชีวิตอันวุ่นวาย ในที่พักหรือสถานที่ที่มีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)