นิตยสาร @KITCHEN

ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 สิงหาคม 2559

MODERN PLEASURE เพราะห้องครัวคือแหล่งเรียนรู้ Feel like a Vacation ให้ทุกวันเป็นวันพักร้อน Poom Design เฟอร์ฯ ไม้ลูกผสม ญี่ปุ่น+สแกนฯ Created with Love เมนูเพื่อคนสำคัญ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายเดือน

ราคาบนปก : 75 บาท

ISSN : 1905-3843

บริษัท : บริษัท มีเดีย แอสโซซิเอตเต็ด จำกัด

เว็บไซต์ : www.atkitchen.com

อีเมล : kitchen2549@yahoo.com

วางแผง : 3 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร @KITCHEN ปีที่ 11 ฉบับที่ 120 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 20 บาท จากราคาปก 75 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

KITCHEN SERIES : Modern PLEASURE เพราะห้องครัวคือแหล่งเรียนรู้

เจ้าของห้องครัวที่เรามีโอกาสมาเยี่ยมเยือนในครั้งนี้ เธอเปรียบห้องครัวเสมือนห้องค้นคว้าที่ได้ลงมือทดลองทำทั้งอาหารและขนมเพื่อมอบสิ่งดีๆ ให้กับสมาชิกในครอบครัได้อิ่มท้องและมีความสุขจากรสมือของเธอ

TABLE DECORATION : GREENY and PEACHY หวานละมมกรุ่นกลิ่นหอม

เมื่อใที่เหน็ดเหนื่อยจากภารกิจนอกบ้านมา วิธีที่ช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายและสบายใจง่ายๆ คือการเลือกพักผ่อนอยู่บ้านและตกแต่งบ้านให้มีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สบายตา อันเป็นการสร้างสุนทรียให้กับตัวเองและคนรอบข้างได้เป็นอย่างดี

PROFESSIONAL : WUNDERKAMMER คาแรกเตอร์งานคราฟต์ในแบบตุ้ยกับมี่

การได้พูดคุยกับ ตุ้ย-ภาคภูมิ นรังศิยา และ มี่-วาสิทธิ์ จินดาพร ช่วยทำให้เราเห็นภาพชัดเจนขึ้นว่าสิ่งที่เชื่อมันเป็นแบบนั้นจริงๆ เพียงแต่เราทุกคนต้องลงมือทำอย่างตั้งใจ ใส่ใจ และรักในสิ่งนั้น ด้วยเหตุนี้เองผลงานของ Wunderkammer ทุกชิ้นจึงออกมามีคาแรกเตอร์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร

นิตยสาร @KITCHEN

MODERN PLEASURE เพราะห้องครัวคือแหล่งเรียนรู้ Feel like a Vacation ให้ทุกวันเป็นวันพักร้อน Poom Design เฟอร์ฯ ไม้ลูกผสม ญี่ปุ่น+สแกนฯ Created with Love เมนูเพื่อคนสำคัญ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)