นิตยสาร สุดสัปดาห์

ปีที่ 34 ฉบับที่ 804 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 804 สิงหาคม 2559

20 Secret Weapons ฟื้นฟูหน้าพังให้กลับมาปังเป๊ะ 10 ร้านนั่งชิลวิวดีเห็นแลนด์มาร์คคัดมาให้แล้วว่าเด็ดสุด! ส่องกันให้หนำใจ 45 แบรนด์เด็ด แรง เริดบน IG CALL HER The Big Manager เกล้า-วิกรมตอบทุกข้อสงสัยถึงเธอและใหม่-ดาวิกา A Hair Bloggers ตัวแม่ อยากผมเก๋ต้องรับ Follow 5 คุณแม่สามีแห่งชาติที่พวกเราอยากสมัครเป็นลูกสะใภ้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 0857-1465

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.sudsapda.com

อีเมล : webmarketing@amarin.com

วางแผง : 1 สิงหาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร สุดสัปดาห์ ปีที่ 34 ฉบับที่ 804 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LIKE BROTHER LIKE SISTER โดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์, วันใหม่ ฉัตรบริรักษ์

THE URBAN GARDEN โดย โยเกิร์ต-รวีวรรณ บุญประชม

แม่สามีแห่งชาติที่เราอยากเป็นลูกสะใภ้

แม่จิ๋ว-ปิยะวรรณ จงปัญญางาม & ทอย-ปฐมพงศ์ เรือนใจดี

ทำความรู้จักคุณแม่ตัวจริงและแม่ยกอันดับหนึ่งของหนุ่มน้อยหน้าใสที่สาวๆ ทั้งประเทศยกให้เป็นหนึ่งใน #สามีแห่งชาติ บอกไว้เลยว่า ใครอยากเป็นสะใภ้บ้านนี้ คงต้องดูซีรี่ส์เกาหลีและหาร้อนอร่อยไว้เอาใจว่าที่แม่สามีด่วนๆๆ เลยค่า


TALK-A-TIVE

CALL HER "The Big Manager" เกล้า-วิกรม ตอบทุกข้อสงสัยถึงเธอและใหม่ดาวิกา

โบราณว่า ดูวัวให้ดูหาง ดูนางให้ดูแม่ แต่ถ้านางหรือนายคนนั้นใช้ชีวิตอยู่ในวงการบันเทิง นอกจากแม่ผู้ให้กำเนิดแล้ว แม่อีกคนที่น่า ดู ก็คือผู้จัดการ ที่ว่ากันว่ามีผลต่อชื่อเสียงเงินทองรวมถึงการใช้ชีวิตของนักแสดงคนนั้นๆ เป็นอย่างมาก


นิตยสาร สุดสัปดาห์

นิตยสารรายปักษ์เพื่อคนรุ่นใหม่ที่มีความสร้างสรรค์ก้าวตามแฟชั่นและทันกระแสโลก มีเนื้อหาครอบคลุมตั้งแต่บทสัมภาษณ์ แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เจาะลึกตั้งแต่อาหารการกิน ท่องเที่ยว ดูหนังฟังเพลง รวมทั้งติดตามภารกิจคนหล่อขอทำดี และสาระบันเทิงต่างๆ สู่การเป็นคนทันสมัยมีสไตล์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)