นิตยสาร HEALTH TODAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 August 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 สิงหาคม 2559

ไทรอยด์ระยะประชิด อยู่กับไทรอยด์ เมื่อไทรอยด์เป็นพิษ ท้อง ต้องระวังไทรอยด์ จมูกดับ อาหารแก้เพลียเรื้อรัง แหบ จากกรดไหลย้อน แผลกดทับ ยาบ้าในมุมดี 8 ท่าง่ายคลายปวดไหล่ กินส้มลดไขมัน เป็นสิว...แล้วไง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด

เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com

อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net

วางแผง : 29 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 184 สิงหาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BM Health เฮฮา การรักษาที่เริ่มต้นด้วยรอยยิ้ม...

ในสังคมยุคปัจจุบัน การดูแลอารมณ์และความรู้สึกของตัวเองและเอามันให้อยู่ถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นอันดับต้นๆ เลย พวกเราบอกตัวเองเสมอว่า ก่อนเราจะออกไปรักษาคนอื่น เราจะต้องพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจก่อน การเริ่มต้นวันใหม่ๆ ด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ทำให้จิตใจเราพร้อมจะออกไปทำงานส่งมอบรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ป่วยทุกๆ คน เป็นจุดเริ่มต้นของการรักษาเยียวยา เพื่อหวังว่าสุดท้ายแล้ว เราจะได้เห็นสิ่งที่มีค่าที่สุดในฐานะแพทย์คือ รอยยิ้มและเสียงหัวเราะของผู้ป่วยในวันที่ปราศจากโรคภัยไข้เจ็บ


ไทรอยด์ระยะประชิด

ความไม่สบายที่เกิดจากต่อมไทรอยด์ทำงานผิดปกติเป็นภาวะที่พบได้บ่อยและมีบทบาทต่อคุณภาพชีวิตของคนเราอยู่ไม่น้อย หากมารดาผู้ตั้งครรภ์มีความบกพร่องของต่อมไทรอยด์ก็มีโอกาสสูงที่จะกระทบต่อลูกในท้องได้ เช่น เด็กเป็นโรคเอ๋อ ขณะเดียวกันคนมากมายที่มีความผิดปกติของต่อมไทรอยด์ก็มีคุณภาพชีวิตถดถอย ซึ่งความผิดปกติของไทรอยด์ก็สามารถเกิดได้หลายลักษณะแตกต่างกันไป


โลกของความเกลียดชัง

ปรากฏการณืการใช้ความรุนแรงด้วยความเกลียดชังเพียงเพราะความแตกต่างกันด้านเชื้อชาติ ศาสนา ความคิดเห็น เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นถึงความสนใจแต่มุมมองของตนเอง ไม่สามารถยอมรับได้ว่าไม่มีใครที่เหมือนกันไปหมด หรือไม่มีใครสามารถเปลี่ยนแปลงตัวตนของตนเอง หรือเปลี่ยนความคิดเพื่อเป็นแบบที่เราต้องการได้ ความรู้สึกเกลียดชังไม่สามารถทำให้มีชีวิตอย่างมีความสุขได้ ยิ่งแสดงออกด้วยความรุนแรงยิ่งทำให้สังคมแปลกแยก และก่อความรุนแรงกันเป็นวัฏจักร


นิตยสาร HEALTH TODAY

ไทรอยด์ระยะประชิด อยู่กับไทรอยด์ เมื่อไทรอยด์เป็นพิษ ท้อง ต้องระวังไทรอยด์ จมูกดับ อาหารแก้เพลียเรื้อรัง แหบ จากกรดไหลย้อน แผลกดทับ ยาบ้าในมุมดี 8 ท่าง่ายคลายปวดไหล่ กินส้มลดไขมัน เป็นสิว...แล้วไง

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)