นิตยสาร ESQUIRE

ปีที่ 22 ฉบับที่ 7 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2559

GEORGE CLOONEY บทสัมภาษณ์สุดท้ายจาก บท.เอสไควร์เม'กา DAVID GRANGER WHAT I'VE LEARNED พยัพ คำพันธุ์ TEN THINGS YOU DON'T KNOW ABOUT WOMEN 'น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์' 'FEATURE' A BOY AND HIS TOYS ว่าด้วยของเล่น คน สัตว์ สิ่งของ สิบเอ็ดอย่าง สัตว์ประหลาด/เสื้อผ้า/หมวก/แว่นตา/พ่อค้า/เหล้ายา/กล้องฟิล์ม/มอเตอร์ไซค์/ไฟแช็ค ฯลฯ ของ (อดีต) เด็กผู้ชายสิบเอ็ดคนที่เล่นไม่ยอมเลิก!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0859-3256

บริษัท : บริษัท เกรย์ แมทเทอร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.esquire.com

อีเมล : esquire_thai@yahoo.com

วางแผง : 18 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ESQUIRE ปีที่ 22 ฉบับที่ 7 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GEORGE CLOONEY : THE EXIT INTERVIEW BY DAVID GRANGER

ก่อนอื่นขอทำความเข้าใจว่าเปล่าผมไม่ได้เจออามาล ทุกวันนี้เวลาไปหาจอร์จ คลูนี่ย์คนจะชอบถาม สองจอร์จชงกาแฟให้ผมดื่ม อันนี้บอกเพราะคิดว่าหลายคนน่าจะชอบ ก็ไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไรหรอก เขาไมได้พูดชื่อเนสเพรสโซ่ด้วยซ้ำ แค่ถามผมว่าจะเอากาแฟมั้ยพูกเสร็จก็เดินไปที่เครื่อง Nespresso แล้วก็ชงกาแฟมาให้จริงๆ'A BOY' AND 'HIS TOYS'

เราไม่แน่ใจว่าครั้งสุดท้ายที่คุณขลุกเล่นอยู่กับอะไรสักอย่างแบบหามรุ่งหามค่ำ แบบที่ลืมกินข้าวหรือซื้อข้าวมากินไปพร้อมกัน แบบเวลาที่เพื่อน ครอบครัวหรือสาวชวนไปไหนก็ไม่อยากไป แบบที่เวลาต้องอธิบายให้ใครฟังว่า ทำไมถึงยอมศิโรราบให้กับมันก็มีแต่คนส่ายหน้าหนีนั้น มันเมื่อไหร่กัน...


THE REAL NAMCHA

ผู้หญิงที่เอสไควร์ชวนมานั่งคุยวันนี้ไม่ใช่โสมมิกาแต่เป็นน้ำชา หญิงสาวที่กำลังพูดถึงอย่างมากกับบทบาทมือที่สามจากเรื่องเพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษที่ใครดูแล้วก็หมั่นไส้ แต่ในความเป็นจริงแล้วน้ำชาเป็นคนอย่างไรนั้นให้ลองอ่านให้ครบทั้งสิบข้อดูสิครับแล้วคุณจะรู้จักน้ำชามากขึ้นกว่าโสมมิกาแน่นอน


นิตยสาร ESQUIRE

นิตยสารสำหรับผู้ชายทันสมัย ผสานเรื่องราวต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ไลฟสไตล์ แฟชั่น ธุรกิจ สังคม สุขภาพ การเมือง อาหาร ท่องเที่ยว เครื่องยนต์กลไก เซ็กซ์ เทคโนโลยี ศิลปะ และความบันเทิงต่างๆ เพื่อให้สอดคล้องกับแนวทางการดำเนินชีวิตได้อย่างฉลาด มีเรื่องราวซึ่งสามารถดึงดูดกลุ่มผู้อ่านปัญญาชน คนทันสมัย นักคิดและคนหนุ่มที่มีกำลังซื้อและมั่นใจในตนเอง ซึ่งกลุ่มคนดังกล่าวนี้ ส่วนใหญ่เป็นผู้ที่ประสบความสำเร็จในด้านต่างๆ และโดยมากเลือกอ่านเพราะสามารถตอบสนองความคิดอ่าน สาระ และความบันเทิงได้อย่างรอบด้าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)