นิตยสาร GM

ปีที่ 31 ฉบับที่ 456 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 31 ฉบับที่ 456 กรกฎาคม 2559

FEATURE รู้ฟุตบอล รู้ยุโรป DECONDING EUROPE: EURO 2016 วิทย์ สิทธิเวคิน, นครินทร์ วนกิจไพบูลย์, อดิสรณ์ พึ่งยา, อาจินต์ ทองอยู่คง, กล้า สมุหวนิช, กตัญญู สว่างศรี เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ คุยอุ่นเครื่องก่อนเดินทาง ALL ABOUT SEX SEX TOYS ถ้ารู้อย่างนี้สั่งซื้อมานานแล้ว 10 ซีรีส์ห้ามพลาดแห่งปี 2016 นันทขว้าง สิรสุนทร วิเคราะห์ระบบ 4-4-2 สำรวจบิ๊กไบค์ 1000cc

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 8 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 31 ฉบับที่ 456 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

JOURNEY THE SERIES เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์

ยิ่งนับวัน ผลงานของพระเอกหนุ่ม เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ ก็ยิ่งโดดเด่นเข้าตาแฟนละครมากขึ้นเรื่อยๆ เขาเข้าวงการแสดงจากการประกวด The Idol Project 2 เมื่อปี 2554 ซึ่งเป็นโครงการประกวดหาพระเอก-นางเอกหน้าใหม่ของช่อง 3 โดยคว้าตำแหน่งชนะเลิศมาครอง จากนั้นเมื่อประเดิมละครเรื่องแรก คือ คุณชายรัชชานนท์ ก็เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางทันที ทั้งที่อยู่ในบทของพระรองTHAI FOOD WORLD CLASS QUALITY ยงวุฒิ เสาวพฤกษ์ ผู้อำนวยการสถาบันอาหารกระทรวงอุตสาหกรรม

อุตสาหกรรมอาหารของประเทศไทยนั้นมีความสำคัญมาก เพราะเป็นอุตสาหกรรมที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ ใหญ่กว่าอุตสาหกรรมรถยนต์ที่เราพูดกันมาตลอดว่าเราเป็น 'ดีทรอยต์เอเชีย' ด้วยซ้ำ


พล็อตแบบนี้ มีใครสนบ้าง 10 ซีรีส์แห่งปี 2016

GM เชื่อว่าหุน่มๆ อย่างเรา มักมีช่วงเวลาพิเศษ ที่เอาไว้หลบหนีจากโลกภายนอก นั่นคือเวลาที่เราจมอยู่ในห้องนอนเงียบๆ และหาอะไรทำอยู่คนเดียว กิจกรรมยอดฮิตในช่วงนี้ น่าจะเป็นการปล่อยให้ตัวเองเสพติดซีรีส์แบบหมกมุ่น ดูกันแบบตอนต่อตอน ไม่ต้องหลับต้องนอนกันเลยทีเดียว


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)