นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 407 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 407 กรกฎาคม 2559

SRI LANAKA BEYOND EXPECTATION WORLD BIGGEST CRUISE SHIP 'HARMONY OF THE SEAS' THE 15th ANNIVERSARY OF TOKYO DISNEYSEA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 2 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 34 ฉบับที่ 407 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SRI LANKA BEYOND EXPECTATION

...ฉันกำลังนั่งอยู่บนชั้นสองของรือลำใหญ่ลำหนึ่ง ใส่เสื้อชูชีพสีส้มแป๋นเหมือนกับนักท่องเที่ยวคนอื่นๆ เป็นเวลาเกือบชั่วโมงแล้วที่เราออกจากฝั่งมา เรือโยนตัวตามจังหวะคลื่นที่ปะทะเข้ามาลูกแล้วลูกเล่า แรงบ้างเบาบ้าง ทุกาสยตาบนเรือต่างเพ่มองหาสิ่งเดียวกันในผืนน้ำทะเลสีน้ำเงินเข้มของมหาสมุทรอินเดีย "นั่นไงๆ !!" เสียงใครคนหนึ่งตะโกนขึ้นพร้อมชี้มือไปในทะเล "เห็นหางโผล่มาแล้ว ตามมาด้วยเสียงรัวชัตเตอร์จากกล้องถ่ายรูป เสียงกล้องโทรศัพท์มือถือ เสียงปรบมือและเสียงอุทานอย่างตื่นเต้น...


JAPAN-KOREA 2 IN 1 TRIP WITH KOREAN AIR

สำหรับเซียนเที่ยว เวลาเดินทางแต่ละทริป มักดีดลูดคิดรางแก้วไว้เสมอ ว่าต้องมีความคุ้มค่า คุ้มราคา ข้อสำคัญต้องได้ประสบการณ์คุ้มค่ากลับมาหหลังการเดินทางจบลง เช่นเดียวกับการวางแผนเที่ยวแบบ 2 ประเทศใน 1 ทริป อย่างที่เราปสัมผัสมาที่ญี่ปุ่นและเกาหลี ประเทศสุดฮิตตลอดกาลของคนไทย กับสายการบินโคเรียนแอร์ ทริปนี้เน้นไปที่ภาคกลางของญี่ปุ่น (ภูมิภาคจูบุ) โดยใช้เวลาต่อเที่ยวบินแป๊บเดียวจากสนามบินอินชอน ที่เกาหลี สู่เมืองโคมัทสึ ในจังหวัดอิชิกาวะ จากนั้นเที่ยวลัดเลาะไปตามเมืองต่างๆ ลงมาจนถึงเมืองนาโกย่า ก่อนบินกลับมาปิดทริปที่กรุงโซล


Harmony of the Seas ความสนุกลอยน้ำกับเรือสำราญลำใหญ่ที่สุดในโลก

"ใหญ่ที่สุดในโลก" แน่นอน เรือลำที่เทียบท่า Southampon อยู่ตรงหน้า นี่คือ Harmony of the Seas เรือสำราญที่ใหญ่ที่สุดในโลกจากครอบครัวเรือ Royal Caribean Cruises ที่ผลิตเรือสำราญใหญ่ที่สุดในโลกออกมาเรื่อยๆ ทุกปี 2 ปี และใช่จะสักแต่ว่าใหญ่ เรือทุกลำยังเพิ่มโน่นเพิ่มนี่เพื่อความบันเทิง ความสุข ความอิ่มอร่อย และความสนุกให้มากยิ่งขึ้นไปอีกเรื่อยๆ


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)