นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2559

The Tasty of Ratchaburi กลมกล่อมลงตัว ณ ราชบุรี เหนือฝัน ล้านแรงบันดาลใจ ณ เมืองลับแล KBank เที่ยวไทยแบบ 1 ฟรี 1 กับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย FREE ห้องพัก 1 คืน เมื่อสมัครสมาชิกนิตยสาร VOYAGE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 4 กรกฎาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 5 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

วันและคืนอันแสนงามที่บ้านโป่ง-โพธาราม

ทุกวันนี้คนไทยมักเที่ยวตามกระแสสื่อในโซเชียลเสียส่วนใหญ่ เห็นใครโพสต์ที่ไหนเจ๋งก็แห่ตามกันไป และเชื่อว่าคงเป็นแบบนี้เหมือนกันทั่วโลก เพียงแต่จะมาก หรือน้อยกว่ากันเท่านั้น ซึ่งเมื่อไรที่นักท่องเที่ยวมีการพัฒนาสไตล์เป็นของตัวเอง เมื่อนั้นการท่องเที่ยวตามกระแสก็อาจจะเบาบางลง


Green Season Trips

ในช่วงฤดูฝนที่รอบกายชุ่มฉ่ำ ต้นไม้ใบหญ้าแตกกิ่งก้านเริ่งร่าต้อนรับสายฝนเย็นสบายที่โปรยปรายลงมาจากฟ้า เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามาสัมผัสบรรยากาศความสดชื่นของธรรมชาติอน่างใกล้ชิด ซึ่งก็มีหลากหลายสถานที่ หลากหลายกิจกรรม ที่อยากชวนคุณออกมาเปิดรับความสนุกท่ามกลางสายฝน รับรองว่าทริปนี้มีแต่รอยยิ้มแน่นอน


เที่ยวสนุก สุดขอบประจวบฯ

หลายครั้งที่ไปเที่ยวประจวบคีรีขันธ์แล้วเลือกจบทริปไกลสุดอยู่แค่อำเภอหัวหิน เพราะระยะทางที่กำลังพอดีและความสะดวกสบายของแหล่งท่องเที่ยวครบครัน แต่ถ้าไปได้ไกลอีกหน่อย ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากที่จะทำให้นักท่องเที่ยวสายธรรมชาติต้องประทับใจสุดขีด ครั้งนี้เรามีเส้นทางท่องเที่ยวจากหัวหินไปถึงสุดเขตจังหวัดประจวบฯ (รอยต่อจังหวัดชุมพร) มาแนะนำกัน ถ้าพร้อมแล้วตั้งระยะกิโลเมตร แล้วออกเดินทางไปด้วยกันเลย


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)