นิตยสาร HEALTH TODAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 July 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท TIMS (Thailand) จำกัด

เว็บไซต์ : www.healthtodaythailand.com

อีเมล : enquiry.th@healthtoday.net

วางแผง : 29 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEALTH TODAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 183 กรกฎาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MY DOCTOR สำเร็จจาก คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล

ช่วงเดือนที่ผ่านมาพวกเราได้มีเวลาว่างก่อนเริ่มทำงานเป็นแพทย์ใหม่ ได้มีโอกาสไปท่องเที่ยวผจญภัยตามที่ต่างๆ ทั้งแม่น้ำ ทะเล ภูเขา บางคนก็บินไปไกลถึงเมืองนอกเพื่อปีนเขา ฝ่าหิมะ (แอบหนีอากาศร้อนชื้น ฝนตกหนักๆ ของเมืองไทยนั่นเอง) การไปเที่ยวถือเป็นการพักผ่อนที่ดีมากเลยทีเดียว แต่สิ่งสำคัญคือ ต้องรู้จักดูแลสุขภาพร่างกายและจิตใจของตัวเองให้แข็งแรงตลอดทั้งก่อนและระหว่างเดินทาง เพื่อให้เราได้รีเฟรชร่างกายอย่างเต็มที่


อาหารเสริมเพื่อผิวขาว เลือกหรือเสี่ยง?

บทความตอนที่แล้วได้นำเสนอเรื่อง "ครีมผิวขาวใช้แแล้วได้ผล?" ตามกระแสนิยมสังคมสมัยใหม่ที่นิยมให้มีผิวขาวกระจ่างใสหรือผิวมีออร่า จึงทำให้ธุรกิจด้านความงามเข้ามามีบทบาทในการผลิตผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า โดยมีทั้งรูปแบบครีมทาผิว อาหารเสริม รวมถึงการฉีดสารต่างๆ เข้าไปในร่างกาย โดยในบทความฉบับนี้จะได้กล่าวถึงอาหารเสริมเพื่อผิวขาวและการเลือกบริโภคอย่างเหมาะสม


สดใสวัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง

สตรีวัย 40 ปีขึ้นไปนอกจากจะมีความเสี่ยงในการเกิดโรคเบาหวาน ความดันโลหิตสูง ไขมันในเลือดสูงแล้วยังมีความเสี่ยงโรคอื่นๆ อีกด้วยเนื่องจากอยู่ในช่วงใกล้หมดประจำเดือน ฮอร์โมนเพศหญิงจึงมีบทบาทสำคัญต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาพร่างกาย อีกทั้งอวัยวะของสตรีที่ต่างจากบุรุษ อย่างเช่น อวัยวะสืบพันธุ์ สตรีจึงต้องได้รับการตรวจสุขภาพและการดูแลที่ต่างจากบุรุษ


นิตยสาร HEALTH TODAY

สดใส วัย 40+ สง่า สมวัย ไม่เสี่ยง เข้าใจผิว วัยมิดไลฟ์ วัยเพิ่ม เติมธรรมชาติ เป็นมะเร็งต้องถาม 3 ข้อ อาหารบำบัดไต หนังเอ็กซ์ เซ็กส์เสื่อม เตรียมก่อนหาหมอ ทางรอดเมื่อไฟช็อต!!! อาหารเสริมเสียงเพื่อผิวขาว ออฟฟิศซินโดรม พืชพิษอะไรกินได้? เล่น...สร้างโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)