นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มิถุนายน 2559

IT'S TIME TO SEE THE WORLD จับเกล่านักเดินทางบนโลกออนไลน์ ผนึกกำลังสู่หน้าหนังสือ เพื่อบอกคุณว่า "ถึงเวลาออกไปสัมผัสโลกกว้างแล้ว" HOLIDAY MAKER ทริปสดเท่ในเมือง Brisbane ฉบับเอาใจวัยฮิป BEHIND THE SCENE แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ควงแขนหวานใจตัจริง ต้น-อาชว์ ไหลสกุล อวดความหวานจนต้องอิจฉา ณ บริบท พูล รีสอร์ท เขาใหญ่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 110 บาท

ISSN : 1685-4748

บริษัท : Honeymoon Hideaways Co.,Ltd,

เว็บไซต์ : www.honeymoontravel.co.th

อีเมล : webmaster@honeymoontravel.co.th

วางแผง : 30 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL ปีที่ 15 ฉบับที่ 169 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 110 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE HEART KNOWS WHEN THE SEARCH IS OVER โดย แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ และ ต้น-อาชว์ ไหลสกุล

ONE FINE day : Book Coffee Camera and You

บ่ายวันธรรมดาๆ อาจกลายเป็นช่วงเวลาที่พิเศษได้ เพียงแค่มีกาแฟสักแก้ส หนังสือดีๆ สักเล่ม กล้องถ่ายรูปคู่ใจ และที่สำคัญคือคนข้างกายที่มาช่วยเติมเต็มรอยยิ้ม ผ่านบทสนทนาอวลอุ่นและเป็นกันเอง และนี่คือคู่เดตประจำฉบับนี้ "โอม-สุวิจักขณ์ นารีรักษ์" หนุ่มมากชิลกับดวงตาน่าค้นหา ที่ทำให้ช่วงเวลาบ่ายสามถึงห้าโมงเย็นพิเศษขึ้นมาอย่างเหลือเชื่อ

HOLIDAY maker : The Answer For Relaxation Is Here

"Give me Brisbane Any Day in Australia"

นิตยสาร HONEYMOON+TRAVEL

นิตยสารท่องเที่ยวในรูปแบบใหม่ เน้นที่การสร้างความรู้สึกพิเศษท่ามกลางบรรยากาศของความรักและความสุขในการเดินทางท่องเที่ยวไปกับคนพิเศษ ประสบการณ์ที่ได้จากการเดินทางร่วมกันจะกลายเป็นความทรงจำอันน่าประทับใจ ถ่ายทอดผ่านภาพถ่ายที่สามารถสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของความรักและความสุขจากการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือครอบครัว รวมถึงถ่ายทอดความสวยงามของสถานที่นั้นๆ ได้เป็นอย่างดีจนทำให้คุณต้องตื่นตาตื่นใจ ผู้อ่านไม่เพียงแต่จะได้รับความรู้สึกเพลิดเพลินเท่านั้น หากแต่ยังเกิดแรงบันดาลใจที่จะออกเดินทางอีกด้วย ผู้อ่านจะเป็นผู้ที่เปี่ยมไปด้วยรสนิยมที่ดี รักการเดินทางท่องเที่ยวที่ให้ความรู้สึกพิเศษทั่วโลก นิยมความสะดวกสบายและความโรแมนติค รักธรรมชาติ ชื่นชอบสถานที่ที่สวยงาม มีเอกลักษณ์ นอกจากนี้ ยังรวบรวมข้อมูลและรายละเอียดต่างๆ ของสถานที่ท่องเที่ยวทั่วโลกที่เหมาะแก่การฮันนีมูนเอาไว้ เพื่อเป็นทางเลือกอันหลากหลายแก่คู่รักทุกคู่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)