นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 25 ฉบับที่ 586 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 586 มิถุนายน 2559

ถึงฤดูชมดอกไม้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 17 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 25 ฉบับที่ 586 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

วิมานบนดิน โดย นิต้า-อนิพรรณ เฉลิมบูรณะวงศ์, Mark Muller


ส สัมภาษณ์ สุพิชชา รามสูต มีวันนี้ได้ดวยตัวเอง

'อ้วน เออีซี' กลายเป็นชื่อเล่นที่เพื่อนๆ ชอบเรียก 'อ้วน-สุพิชชา รามสูต' เพื่อระบุตัวตนที่ชัดเจนไปแล้ว ว่าหมายถึงคุณอ้วนคนไหน ที่เป็นอย่างนั้น เพราะคุณอ้วนได้บุกเบิกเข้าไปทำธุรกิจในประเทศเพื่อนบ้านย่านอินโดจีนมาก่อนที่ประเทศสมาชิกในอาเซียน ๑๐ ประเทศจะเปิดประตูประเทศเป็นเออีซี (AEC-Asean Economics Community) หรือประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน


ท ท่องเที่ยว ถึงฤดูชมดอกไม้

มีคนถามว่า ทำไมต้องไปดูดอกไม้ไกลถึงญี่ปุ่น เมื่อเมืองไทยก็มีดอกไม้ให้ดูตั้งมากมาย ยอมรับค่ะ ว่าดอกไม้ในเมืองไทยสวยไม่แพ้ที่ใดในโลกแน่นอน แต่ก็ต้องยอมรับกันด้วยค่ะ ว่าบ้านเราขาดการจัดการและเอาจริงเอาจังกับการดูแลต้นไม้ ให้ความสำคัญกับดอกไม้สวยๆ ทำให้ไม่มีใครทำเรื่องถนน หรือสวนดอกไม้ให้เป็นเรื่องเป็นราวขึ้นมา เพื่อให้เกิดพลังที่จะดึงดูดให้ทั้งไทยและชาวต่างชาติเข้ามาชมดอกไม้บ้านเรา


นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)