นิตยสาร กุลสตรี

ปีที่ 46 ฉบับที่ 1091 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 46 ฉบับที่ 1091 มิถุนายน 2559

You Are Our Champion

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท บวรสารเทรดดิ้ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : bkyupa@hotmail.com

วางแผง : 17 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร กุลสตรี ปีที่ 46 ฉบับที่ 1091 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 41 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

DREAM TEAM โดย กิ๊ฟ-วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์, อร-อรอุมา สิทธิรักษ์, หน่อง-ปลื้มจิตร์ ถินขาว, ซาร่า-นุศรา ต้อมคำ และ แนน-ทัดดาว นึกแจ้ง

ON COVER : THE CHAMPION OF THAILAND วอลเลย์บอลสาวไทย

ความจริงที่สุดของทีมวอลเลย์บอลสาวไทยที่แม้จะพลาดตั๋วใบสุดท้ายสู่โอลิมปิกเกมส์ ที่กรุงริโอ เด นาจาโร ประเทศบราซิลในเดือนสิงหาคมนี้ นั่นก็คือการที่พวกเธอได้สร้างวัฒนธรรมไทย ได้ทำให้คนทั้งโลกที่เฝ้าติดตามเกมการแข่งขันด้วยใจอันเต้นระทึกด้ประจักษ์ชัด ได้ปลุกคนทั้งชาติให้เรียนรู้ วัฒนธรรมแบบหัวจิตหัวใจนักกีฬา ไม่มีวันยอมแพ้พับพ่ายจนหมดสภาพ

LADY ON FRAME : KEEP CALM & BE HAPPY เมย์ วังพัฒนมงคล

พลังงานความสดใสและความกระฉับกระเฉงของ 'เมย์ วังพัฒนมงคล' แผ่กระจายออกมาทั่วห้องจนเราสัมผัสได้ คุณเมย์เล่าเรื่องต่างๆ ให้เราฟังด้วยรอยยิ้มแทรกเสียงหัวเราะตลอดการสนทนา ความอารมณ์ดีของเธอทำให้เรารับรู้ทันทีว่า ผู้หญิงคนนี้มีความสุขในการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างมาก

FEATURE : เราได้อะไรจากเพื่อนบ้านบ้าง

เหมือนกับพระอาทิตย์จะรู้งานว่าต้องขึ้นมุมไหน องศาใดให้มีความเป๊ะและเรียกเสียงฮือฮาจากนักท่องเที่ยวให้ต้องกดชัตเตอร์กันรัวๆ เกือบทุกคนมีจุดสนใจพุ่งไปที่เดียวกันและเคลื่อนไหวไปมาเพื่อหามุมบันทึกภาพถ่ายให้สวยที่สุด สมกับที่ได้มาเห็นความงามของนครวัดยามเช้าแล้วในชาตินี้

นิตยสาร กุลสตรี

You Are Our Champion

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)