นิตยสาร WATCH WORLD-WIDE

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 พฤษภาคม 2559

MAITRES DU TEMPS BESPOKE CHAPTER ONE Translucent Green Dial

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนาฬิกาและเครื่องประดับรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-7335

บริษัท : บริษัท คอนเทมปัส จำกัด

เว็บไซต์ : www.contempus.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 15 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WATCH WORLD-WIDE ปีที่ 12 ฉบับที่ 134 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

MAITRES DU TEMPS Bespoke Collection 'Only for You !'

ไม่เคยมีครั้งไหนที่สุดยอดแบรนด์ประดิษฐกรรมเวลาชั้นสูง Maitres du Temps (แมเตรอส ดู ตอมป์ส) จะทำเรื่องธรรมดา เพราะตลอดช่วงเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา ทุกขยับก้าวของ Maitres du Temps ต้องสร้างปรากฏการณ์ให้บังเกิดแก่โลกเวลาและเรียกเสียงฮือฮาได้จากคนรักนาฬิกาทั่วโลก


ULYSSE NARDIN Marine Tourbillon Grand Deck

'Marine Chronometer' (มารีน โครโนมิเตอร์) นาฬิการะบบจักรกลสำหรับใช้ในการเดินเรือ ซึ่งได้ชื่อว่ามีความเที่ยงตรงมากที่สุดเท่าที่เคยผลิตมาเมื่อครั้งอดีต นี่คือสิ่งประดิษฐ์ที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์ Ulysse Nardin (ยูลิส นาร์แดง) จวบจนบัดนี้ และยังเป็นแรงบันดาลใจให้กับการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นเรือนเวลา Marine อันเป็นที่นิยมสำหรับหมู่นักสะสมในปัจจุบันอย่างยิ่ง


VE DAY VICTORY WATCH เรือนวีรบุรุษ

สงครามโลกครั้งที่ 2 นับเป็นมหาสงครามที่ทั่วโลกได้รับผลกระทบอย่างแสนสาหัสไม่ว่าด้วยเหตุผลใด สมรภูมิในพื้นยุโรปถือเป็นสมรภูมิที่โหดร้ายที่สุดแห่งหนึ่ง ชาวยุโรปเองจะถือว่าวันที่ 8 พฤษภาคม ค.ศ.1945 เป็นวัน 'VE DAY' (วี เดย์)


นิตยสาร WATCH WORLD-WIDE

MAITRES DU TEMPS BESPOKE CHAPTER ONE Translucent Green Dial

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)