นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 406 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 34 ฉบับที่ 406 มิถุนายน 2559

Czech Wandering into the Fairytale Towns UMEDA-GRAND FRONT OSAKA KANSAI ICELAND THE PHILIPPINES

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 0125-8265

บริษัท : สำนักพิมพ์อทิตตา

เว็บไซต์ : www.tiewroblok.com

อีเมล : tiewroblokmag@yahoo.com

วางแผง : 6 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เที่ยวรอบโลก ปีที่ 34 ฉบับที่ 406 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

CZECH

Wendering into the Jarirytale Towns

ฉันมีโอกาสเดินทางเยือนมาแล้วถึง 3 ครั้ง แต่ละครั้งได้เที่ยวมากบ้าง น้อยบ้างตามแต่เวลาจะอำนวย สิ่งที่ประทับใจเสมอ คือความสวยงามแบบไม่ปรุงแต่ง ถนนท้องถิ่นสายเล็กๆ ที่แสนธรรดา กลับพาเราไปพบความมหัศจรรย์


TRAVEL THAILAND

MY MEMORABLE TRIP TO PHUKET

เสียงคลื่นที่ซัดกระทบชายฝั่ง พร้อมกับลมที่เอื่อยๆ มาปะทะใบหน้า แสงตอนเย็นสีส้มอมแดงกับดวงอาทิตย์ดวงโตที่กำลังจะลับขอบฟ้า ส่องกกระทบกับน้ำทะเลใสๆ ณ เกาะที่ทั่วโลกต่างขนานนามว่า ไข่มุกอันดามัน


THE ICONIC CITIES BY RAIL from Kansai to Hitoshima

สำหรับฉัน การเดินทางท่องเที่ยวด้วยรถไฟมีเสน่ห์ชวนให้หลงใหลอยู่เสมอ โดยเฉพาะเมื่อเป็นการเดินทางด้วยรถไฟอันทันสมัย สะดวกสบาย และตรงเวลาเป๊ะ จนไม่ต้องคิดว่าจะวิ่งตามหากพลาดขบวนในเที่ยวเวลาที่หมายตาไว้


นิตยสาร เที่ยวรอบโลก

นิตยสารในเครือสำนักพิมพ์อทิตตา เป็นนิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนภาษาไทย ซึ่งก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2525 โดยเนื้อหาในเล่มประกอบด้วยบทความท่องเที่ยวทั้งต่างประเทศ และในประเทศ ในแต่ละเล่มมีเรื่องเด่นประจำฉบับ พร้อมเรื่องราวอื่นๆ ที่จะพาผู้อ่านเดินทางท่องเที่ยวไปในประเทศต่างๆ ทั่วโลก ด้วยสำนวนภาษาที่อ่านเข้าใจง่ายและภาพถ่ายที่สวยงาม กระตุ้นให้ผู้อ่านจินตนาการเสมือนได้ร่วมเดินทางไปพร้อมกับผู้เขียน นอกจากบทความท่องเที่ยวแล้ว ยังมีคอลัมน์สัมภาษณ์บุคคลในแวดวงสายการบิน สถานทูต สำนักงานท่องเที่ยว โรงแรม บริษัททัวร์ และอื่นๆ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)