นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 มิถุนายน 2559

ROOM YELLO PAGES คู่มือซ่อมบ้านฉบับคนยุคดิจิทัล DESIGN TREND 2016 อัพเดตเทรนด์แต่งบ้านครึ่งปีหลัง BAAN BAAT ARTISAN บ้านบาตร ชุมชนทำบาตร แห่งสุดท้ายของไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 3 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 160 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MEMORIES & DESTINY ความทรงจำมหัศจรรย์

จะเรียกว่าเป็นพรหมลิขิตก็ว่าได้ ที่บ้านหลังใหม่ในอำภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ของ พี่ทองมา-คุณจำเนียร ทองมาศิลปินและคนสนิทสนมของชาวรูม ตั้งอยู่บนผืนดินซึ่งขนาบข้างด้วยลำธารและป่าไผ่ แบบเดียวกับที่ตั้งของบ้านหลังก่อนในจังหวัดนครราชสีมาที่พวกเราเคยไปเยี่ยมเยือนและได้เป็นปกของนิตยสาร room ฉบับเดือนมกราคม 2558 และ room the book vol.04 เมื่อกลางปีที่ผ่านมา


LIVE LOVE LAUGH เติมความสุขจาก 0 ไปถึง 100

"ถ้าเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ศูนย์จะเติมอะไรเข้าไปก็ง่ายขึ้น" หนึ่งถ้อยคำที่เห็นพ้องต้องกันของ คุณพจน์-พรพจน์ และ คุณเป็ก-ณธษา กาญจนหัตถกิจ เจ้าของบ้านคนรุ่นใหม่ หรือถ้าใครในย่านสุขุมวิทแห่งนี้เพื่อรีโนเวตตามสไตล์ของตัวเอง ด้วยการตัดสินใจรื้อทุบทำใหม่ หรือจะเรียกง่ายๆ ว่าเริ่มใหม่ตั้งแต่ศูนย์ก็ว่าได้ เพื่อให้ทุกมุมของบ้านมีฟังก์ชั่นและตอบโจทย์ความต้องการมากที่สุด แม้ว่าบ้านที่ซื้อนั้นจะเพิ่งปรับปรุงก่อนขายมาสดๆ ร้อนๆ ก็ตาม


สวนกะทัดรัดฉบับคนเมือง COMPACT GARDEN

"เจ้าของบ้านมีเวลาให้แค่สองอาทิตย์สำหรับการจัดสวน" ประโยคสั้นๆ ที่ดีไซเนอร์มากฝีมือบอกกับเราสร้างความตื่นเต้นและกระตุ้นความสนใจให้ทีมงานยิ่งอยากเข้าไปทำความรู้จักกับสวนขนาดกะทัดรัดที่เขียวชอุ่มกลางย่านพัฒนาการแห่งนี้ให้มากขึ้น


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)