นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 June 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มิถุนายน 2559

#CHAPPUIS ชาริล ชัปปุยส์ กับชีวิตในสปอตไลต์และสัจธรรมในสนามฟุตบอล SPECIAL! EURO 2016 THE ESSENTIAL GUIDE สุดยอดของสุดยอดคู่มือฟุตบอลยูโร 2016 NEW WAYS OF PAIRING แหกกฎไวน์แพริ่งที่ไม่มีใครกล้าทำ ORGASMIC APPS เซ็กเซอร์ไซส์ผ่านโลกออนไลน์ไปกับ 6 แอปสุดหวิว 4 HAIRSTYLES EVERY MAN SHOULD TRY ทรงผมที่คุณต้องลองตัดก่อนตาย! THE BECKHAM EMPIRE การสร้างเม็ดเงิน 770 ล้านเหรียญแบบฉบับเดวิดและวิกตอเรีย MUST READ! THE SECRET LIFE OF THE FOXES แกะรอยแชมป์พรีเมียร์ลีก Leicester City จากท้ายตารางสู่แชมป์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 1 มิถุนายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มิถุนายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

#CHAPPUIS #NEVERGIVEUP โดย ชาริล ชัปปุยส์

ห่างหายไปร่วมปีครึ่ง ชาริล ชัปปุยส์กลับมาลงสนามได้อีกครั้ง และดูเหมือนครั้งนี้เขาจะหล่อและแข็งแกร่งกว่าเดิม Ell Men วอร์มอัพกับนักเตะเทพบุตรก่อนลงสนามจริง ทั้งบทเรียนจากอาหารบาดเจ็บ ชีวิตคนดังในสุพรรณบุรี สัจธรรมในสนามฟุตบอล ผู้นำเทรนด์แฟชั่น (พร้อมเผยรอยสักใหม่ให้เราดูเป็นที่แรก) และอะไรทำให้เขาเป็นคนรักเดียวใจเดียว

SUNDAZE โดย CHARLIE JAMES @ FUSION

Backstreet Mischief โดย Sasha at WM Management

LIFE : TRUEMAN SHOW THE ACTION GUYS

ความรุนแรง อันตราย จนถึงขั้นเสี่ยงชีวิต เมื่อเหล่าสตั๊นต์แมนผู็เคยปิดทองหลังพระเริ่มขยับขึ้นมาให้เห็นหน้าจอกันมากขึ้น บางทีนี่อาจจะเป็นยุคทองยุคใหม่ของนักแสดงสายบู๊ก็เป็นได้

ELLE MAN PRESENTS : THE EURO 2016 ULTIMATE GUIDE

จัดเต็มกับ 24 หน้าอินโฟกราฟิก ยี่คือคู่มือการดูฟุตบอลยูโรที่ครอบคลุม ละเอียด และมีสไตล์ที่สุดที่เราไม่อยากให้คุณพลาด

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)