นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 4 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 4 พฤษภาคม 2559

Samui Back to Have Fun คลองร้อยสายมุมที่ซุกซ่อนในสุราษฏร์ธานี FREE ห้องพัก 1 คืน เมื่อสมัครสมาชิกนิตสาร VOYAGE KBank เที่ยวไทยแบบ 1 ฟรี 1 กับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 31 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 4 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Samui Back to Have Fun

เพียงแค่รู้ว่าจุดหมายปลายทางคือ "สมุย" หัวใจของผมก็พองโตอย่างเหลือเกิน หลายปีแล้วที่ผมไม่ได้กลับมาเยี่ยมสมุย สมุยจะเปลี่ยนแปลงไปเช่นไรจึงไม่อาจรู้ อันที่จริงปัจจุบันการเดินทางไปยังเกาะใหญ่กลางทะเลอ่าวไทยนี้แสนสะดวกสบาย เพราะสามารถบินตรงมาจากสนามบินสุวรรณภูมิได้เลย โดยใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น

คลองร้อยสาย มุมที่ซุกซ่อนอยู่ในสุราษฎร์ธานี

วันนี้บนถนนทุกสายที่มุ่งหน้าลงสู่ภาคใต้ฝั่งอ่าวไทยล้วนต้องเข้าคิวรอเพื่อขึ้นเรือเฟอร์รี่ข้ามไปยังเกาะสมุย โดยผ่านเลยตัวเมืองสุราษฎร์ธานีไป ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดายที่คนส่วนใหญ่ไม่มีโอกาสได้เห็นความสวยงามบางมุมที่แอบซ่อนอยู่ เพราะที่นี่มีอะไรมากกว่าที่คุณคิด เพียงมีเวลาสัก 2 วัน 1 คืน คุณก็จะได้เห็นความงดงามเหมือนที่ผมเคยสัมผัส


ขนอมกับความสุขที่คุณเลือกได้

เมื่อฟ้าจรดผืนน้ำ เหม่อมองไปไกลสุดสายตา ณ ตรงเส้นขอบฟ้าที่ไม่มีอะไรมาบดบัง ทะเลอาจมองดูอ้างว้างเดียวดายจนทำให้ใครบางคนร้องไห้และเปลี่ยวเหงายิ่งขึ้นไปอีก เพราะบรรยากาศโดยรอบชวนฉุดอารมณ์ดำดิ่งลงลึกสุดใจ แต่ในอีกอารมณ์หนึ่ง ผืนน้ำเรียบนิ่งราวแผ่นกระจก ซึ่งสงบเงียบจนได้ยินเสียงเต้นของหัวใจ กลับเป็นความงดงามที่บางคนเฝ้ารอ เพื่อให้ได้มาสัมผัสด้วยตนเอง ทั้งสองอารมณ์นี้ คือสถานที่เดียวกันที่ผมอยากให้คุณไปทำความรู้จักความงดงามที่สุดแท้แต่ใจของคุณจะเลือก...


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)