นิตยสาร ART4D

ปีที่ 20 ฉบับที่ 236 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 20 ฉบับที่ 236 พฤษภาคม 2559

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท คอร์ปอเรชั่น โฟร์ดี จำกัด

เว็บไซต์ : www.art4d.com

อีเมล : surat@art4d.com

วางแผง : 13 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ART4D ปีที่ 20 ฉบับที่ 236 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

WHEN IS ART (MUSEUM)?

สำหรับพิพิธภัณฑ์ทุกรูปแบบ ยุคนี้คือ "ยุคเศรษฐศาสตร์ของเวลาว่าง" ที่ธุรกิจแต่ละกลุ่มต่างพยายามแย่งชิงเวลาอันแสนมีค่าของเราในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยทั่วไปแล้ว คนวัยทำงานมีวันหยุดสุดสัปดาห์ประมาณหนึ่งวันครึ่งถึงสองวันต่อสัปดาห์ และพวกเขาก็มักมีสิทธิ์เลือกทำอะไรก็ได้ที่เขาอยากทำ


Designed in Asia and made in Asia with American herdwood

อิฐหลากความเข้มสีกว่าหนึ่งล้านก้อนที่ผลิตด้วยมือบนเกาะบาหลี อินโดนีเซีย ถูกนำมาก่อสร้างเป็นโรงแรมระดับห้าดาวบนพื้นที่ริมชายหาดในเมือง Seminyak ที่ถือได้ว่าเป็นย่านที่รวมเอาทั้งโรงแรม รีสอร์ท และคลับระดับแนวหน้าของบาหลีไว้ทั้งหมด ซึ่งหลายต่อหลายรีสอร์ทได้เลือกใช้แนวเส้น curve มาเป็นแนวในการวางผัง และออกแบบตัวสถาปัตยกรรม


PRACTICAL BOY

แสงที่สาดออกมาจากร้านเล็กๆ บนชั้นสองของโรงภาพยนตร์สกาล่า เชิญชวนให้ผู็ที่บังเอิญเดินผ่านมาเหลียวกลับไปสำรวจถึงความเคลื่อนไหวภายใน สถานที่นี้เป็นที่ตั้งของ BOY ร้านตัดผมซึ่งดูกระฉับกระเฉง ตัดกันกับบรรยากาศนิ่งทึมของตรอกชั้นสอง BOY เป็นร้านสาขาที่สองในประเทศไทยของ RIKYU ร้านตัดผมสัญชาติญี่ปุ่น


นิตยสาร ART4D

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)