นิตยสาร ATTITUDE

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2559

STRAIGHT GUY OF THE YEAR 2015 LOANDY JOURDAN โลโล่ : ลูกครึ่งฝรั่งเศส-อินโด ก้-า-น-ย-า-ว BGLFF 2016 เทศกาลภาพยนตร์เกย์และเลสเบี้ยนกรุงเทพฯ ครั้งที่ 2 10-19 มิถุนายน 2559 ณ เอ็มควอเทียร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเกย์และไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 2228-9852

บริษัท : -

เว็บไซต์ : http://attitudethai.com/

อีเมล : attitude.thai@gmail.com

วางแผง : 10 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ATTITUDE ปีที่ 6 ฉบับที่ 63 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Come And Get Your Love โดย Lolo-Loandy Jourdan

COVERSTAR : LOLO The Young One

สำหับหนุ่มน้อยหน้าคม โลโล - Loandy Jourdan ลูกครึ่ง ฝรั่งเศส-อินโดนิเซีย เจ้าของตำแหน่ง Straight Guy of the Year 2015 คนล่าสุดนี้ คงไม่ต้องแนะนำตัวอะไรให้มากมายนัก เพราะผู้อ่านของเราคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี ไม่เช่นนั้นโลโลจะมาแรงแซงทางโค้งพุ่งพรวดขึ้นไปยึดตำแหน่งนี้ได้เหรอ โลโลถ่ายแบบกับเราครั้งแรก ฉบับมิถนายน 2015 ซึ่งถ้านับไปนี่ก็เกือบครบปีพอดีที่ได้ร่วมงานกัน จะเรียกว่า attitude เปิดซิงโลโลมากันมือก็คงใช่ เรื่องราวของหนุ่มคนนี้ทุกท่านคงทราบกันไปบ้างแล้ว ฉบับนี้เราจะนำเสนออีกบางแง่มุมที่จะทำให้คุณรักเขามากยิ่งขึ้น

attitude ACTIVE : OBVIOUSLY in INCREDIBLE SHAPE

ตี๋ตี๋-ธรรศิวรรฒ ฉันทานุกูล หน่มเชียงรายมากเสน่ห์วัย 22 ปี ที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในภาพยนตร์เรื่อง รด.เขาชนผี ที่เขาชนไก่, เลิฟเซเฮ อยากเซย์ว่ารักเธอ (ที่เข้าโรงไปเมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา) ละครซีรี่ส์อีก 2 เรื่องคือ ปริศนาอาฆาต และ LOVE SONG LOVE STORIES ตอน คนไม่มีสิทธิ์ วันนี้เขาแวะมาที่ออฟฟิศ ATTITUDE เพื่อโชว์หุ่นและเผยเทคนิคหุ่นฟิตที่ทำเอาเราฟินกันเต็มตาในสตูดิโอ

STRAIGHT GUY WE LOVE

A REAL GUY กาย-อนุรักษ์ เพิ่มวิชา
CHARMING LONER เต้-จักฤษณ์ นวลจันทร์

นิตยสาร ATTITUDE

นิตยสารแนว Men's Lifestyle ถือกำเนิดในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ และประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก จากความกล้าที่จะประกาศตัวว่า "เราเป็นใคร" มีความคิดสร้างสรรค์ มีความมั่นใจ กล้าที่จะใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก และในฐานะสื่อกลางการสร้างความเข้าใจของการใช้ชีวิตของชาวเกย์ที่ได้รับความนิยมที่สุดในอังกฤษ ทำให้บรรณาธิการ Adam Matera ได้รับรางวัล Best Men's Magazine Editor of the Year 2005 และบรรณาธิการคนปัจจุบันคือ Matthew Todd ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันสองปีซ้อน (2009, 2010)

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)