นิตยสาร LIPSLUXE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 29 May 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 29 พฤษภาคม 2551

LIBERAL SOUL

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1513-2773

บริษัท : บริษัท เอมมารุต พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร LIPSLUXE ปีที่ 2 ฉบับที่ 29 พฤษภาคม 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

TRANCE โดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตะวิบูลย์

THE FORBIDDEN CONCUBINE โดย ดิษย์ลดา ดิษยนันทน์

Circle Ignition โดย Giordana

LIBERAL SOUL

ชีวิตในแต่ละวันนั้นมีเรื่องราวมากมายวิ่งเข้ามาปะทะอารมณ์ เข้ามาทดสอบสติให้มีปฏิกิริยาตอบกลับกับสิ่งที่ต้องเผชิญหลากหลายรูปแบบด้วยกัน ช่วงเวลาที่ใจยังสดชื่น อาการตอบกลับสิ่งที่เผชิญอยู่ตรงหน้า ก็เป็นไปอย่างสวยงาม แต่หากช่วงเวลาไหนจิตตกเหมือนเส้นกราฟที่ดิ่งลง คงนึกสภาพกันออกนะคะว่าอารมณ์ช่วงนั้นคงไม่น่ารื่นรมย์สักเท่าไหร่ และหากมันตอกย้ำซ้ำๆ อยู่นาน ใจก็จะขาดบาลานซ์ ส่งผลให้กายเหนื่อยอ่อน ไม่กระปรี้กระเปร่าสดชื่นรื่นเริง หนทางสำหรับการปลดปล่อยอารมณ์ให้อิสระเบาหวิวลอยตัวอย่างสุขใจ มีด้วยกันหลายรูปแบบ ลองเลือกวิธีใดวิธีหนึ่ง ดังที่ LUXE นำเสนอท่านผ่านบทสัมภาษณ์บุคคลที่ใส่ใจจริงจังกับหนทางที่ได้เลือกเติมสิ่งดีๆ ให้กับชีวิตพล ตัณฑเสถียร
ภูริ หิรัญพฤกษ์ - อลิชา ไล่สัตรูไกล
วาชินี ไกรฤกษ์
กฤษณราช จินดาวงศ์

LUXE CELEBUTANTE

พิมพิศา-พิชามญช์ ชมะนันทน์ด้วยความที่มีคุณพ่อเป็นนายทหารซึ่งชื่นชอบเทคโนโลยีด้านคอมพิวเตอร์ จึงสามารถใช้ประโยชน์จากระบบ GPS สื่อสารตามติดตัวสาวน้อยฝาแฝดวัย 14 พริม-พิมพิศา และแพรว-พิชามญช์ ชมะนันทน์ เสมือนเป็นคนคอยดูแล รายงานความเคลื่อนไหวมิให้ห่างหาย
คิด-คณชัย เบญจรงคกุลไม่น่าเชื่อว่าหนุ่มหน้าใสอย่าง คิด-คณชัย เบญจรงคกุล ลูกชายคนสุดท้องของคุณพ่อ-บุญชัย และคุณแม่-วรรณา เบญจรงคกุล จะมีพรสวรรค์ด้านการทำอาหาร จึงทำให้คนรอบข้างได้ลิ้มลองรสมือระดับมืออาชีพกันอย่างถ้วนหน้า

SEVILLE’S SECRET

บางทีตุ๊กตาที่ทำจากกระดาษแข็งก็แสนจะมีเสน่ห์ จริงมั้ย อย่างเจ้าตุ๊กตาหัวแหลมแห่งเมืองเซวิญญ่า ซึ่งฉันหอบหิ้วกลับมาเมืองไทยด้วย หลังจากไปเยี่ยมเยือนเมืองเซวิญญ่าในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ เมืองเซวิญญ่าตั้งอยู่ในเขตแอนดาลูเซีย ทางตอนใต้ของประเทศสเปน เมืองนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่บรรดาคริสตศาสนิกชนซึ่งอาศัยอยู่ในแถบยุโรป นิยมเดินทางไปเฉลิมฉลองในช่วงวันหยุดเทศกาลอีสเตอร์ งานเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลอีสเตอร์ที่เซวิญญ่ามีความพิเศษไม่เหมือนใคร พวกเขาเรียกช่วงเวลาดังกล่าวว่า ‘โฮลี่วีก’ หรือสัปดาห์แห่งความศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งชาวบ้านชาวเมืองเขาจะเฉลิมฉลองกันอย่างจริงจัง ฉลองทุกวัน ทุกตรอกซอกซอย ตั้งแต่เช้ายันดึกดื่นกันเลย

LUXE SPA : OASIS OF SERENITY

จังหวะชีวิตที่เร่งรีบ ต้องทำอะไรต่อมิอะไรแข่งขันกับเวลา และให้ความใส่ใจแต่เฉพาะเรื่องราวรายวันตรงหน้าที่เกิดขึ้น จนบางครั้งลืมที่จะใส่ใจดูแลตัวเอง แม้กระทั่งลมหายใจยังลืมเลยว่าจะสูดลมหายใจลึกๆ เข้าสู่ปอด ซึ่งเป็นวิธีง่ายๆ ที่จะช่วยหล่อเลี้ยงกายใจให้สมดุล อย่าปล่อยเวลาให้ตัวคุณเองใช้ชีวิตแบบเอียงกระเท่เร่อีกเลย หากมัวแต่ถ่ายเทพลังกายใจออกจากตัวโดยไม่หาสิ่งดีๆ กลับมาทดแทน สักวันก็ต้อง ‘ล้ม’ LUXE ฉบับนี้จึงคัดสรรสิ่งดีๆ มาช่วยเสริมสร้างสุขภาพกายและใจของคุณให้คืนบาลานซ์ สปาบำบัด และทรีตเม้นต์จากศาสตร์อายุรเวทในรูปแบบต่างๆ นั้นมีที่ใดบ้างสามารถทำให้คุณกลับมามีชีวิตที่สุขสดชื่นได้

นิตยสาร LIPSLUXE

LIBERAL SOUL

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)