นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 เมษายน 2559

I LOVE KRABI SO MUCH 20 เหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักกระบี่ สถานีความสุข ณ ตรัง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 29 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 3 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

20 เหตุผลที่คุณต้องหลงรักกระบี่

ถ้าถามว่า ตลอดชีวิตการเดินทางของผม จังหวัดชายฝั่งทะเลอันดามันจังหวัดไหนเป็นอันดับต้นๆ ที่หลงรักผมคงตอบได้อย่างไม่ลังเลว่า "กระบี่" เพราะกระบี่เป็นจังหวัดที่พรั่งพร้อมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวมากมายอย่างที่เรียกว่าครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นป่าเขาลำเนาไพรท้องทะเลอันงดงาม หรือธรรมชาติที่พิสุทธิ์ อีกทั้งผู้คนก็ใจดี ที่เที่ยวเยอะขนาดไหนนะหรือ? ก็ขนาดที่ว่าต้องใช้เวลาหลายปีถึงจะเที่ยวได้ครบนั่นล่ะ


เที่ยวแบบหลงๆ (เสน่ห์) ที่เกาะกลาง

ในวันที่ต้องเดินทางมากระบี่ครานี้ ฉันเลือกที่จะปลีกตัวไปค้นหาความสงบและชีวิตที่ง่ายงามแบบไม่ต้องเยอะเพราะเป็นที่รู้กันดีว่าการอยู่ในเมืองหลวงนั้นเคร่งเครียดเพียงไรคนกรุงเดี๋ยวนี้หากมีวันหยุดแม้เพียงเล็กน้อยก็มักไม่อยากอยู่บ้านจะต้องหาทางออกไปต่างจังหวัดอยู่เรื่อยไปเผื่อผ่อนคลายชีวิตที่เร่งเร้า ปลดปล่อยตัวตนและบางสิ่งทิ้งไปในอากาศและสิ่งรอบข้างก่อนที่จะกลับมาเผชิญความเคร่งเครียดอีกครั้ง ซึ่งตัวตนฉันเองก็ไม่ได้รับการยกเว้นและเป็นเหมือนเช่นทุกคนในเมืองหลวง

รวมแหล่งทะเลสวยไปได้ใน 4 ชม.

พอถึงวันว่างจิตใจก็อยากได้ Vitamin SEA มาเติมความสดชื่นกันบ้าง แต่ถ้ามีภาระไปค้างคืนที่ไหนไม่ได้เรามีทะเลสวยๆ เที่ยวได้แบบเช้าเย็นกลับที่ไม่ทำร้ายร่างกายนัก เพราะใช้เวลาเดินทางไม่เกิน 4 ชม. ก็ได้ไปยืนอยู่หน้าหาดสวยๆ แล้ว


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)