นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 May 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559

หนอนร้ายแฝงกายใต้ทะเลลึก พบกับเหล่าหนอนหลากหลายชนิดที่อาศัยอยู่ใต้ท้องทะเล James Webb Space Telescope กล้องโทรทรรศน์อวกาศแห่งอนาคต Super drones take off โดรนจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณ ASK US ทำไมแม่เหล็กดูดเหล็กสเตนเลสไม่ติด? ทำไมแมลงไม่มีหนังตา? ทำไมขี้นกเป็นสีขาว? MEDICINE: รู้หรือไม่ว่า ความคิดของคุณได้รับอิทธิพลมาจากลำไส้ แบคทีเรียในลำไส้ส่งข้มความลับไปยังสมองคุณ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเด็ก เยาวชน และการ์ตูนรายเดือน

ราคาบนปก : 130 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 3 พฤษภาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED ปีที่ 5 ฉบับที่ 59 พฤษภาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FREE DINOSAUR PLANET TICKET บัตรผ่านประตูสวนสนุกไดโนเสาร์ของกรุงเทพฯ ที่ดีที่สุดในอาเซียน

หนอนร้ายแฝงกายในความมืดมิด

หนอนบางชนิดสร้างความเจ็บแสบได้อย่างแมงกะพรุน บางชนิดไม่มีทวารหนัก และบางชนิดใช้กรามอันทรงพลังงับเหยื่อจนขาดออกเป็นสองส่วน ท้องทะเลคือบ้านของหนอนหลากหลายชนิดที่มีรูปสัญลักษณ์อันแสนประหลาด และเป็นแหล่งผลิตอาหารที่สำคัญให้กับระบบนิเวศ


สุดยอดโดรนทะยานสู่ฟ้า

การขนส่งยารักษาโรคแบบด่วนจี๋ การสำรวจพืชทุกๆ ต้นในทุ่งกว้างแบบวันต่อวัน การถ่ายทอดสดความเสียหายภายในอาคารที่กำลังไฟไหม้ ไม่กี่ปีมานี้ฝูงโดรนได้เข้าครอบครองน่านฟ้าและสร้างและสร้างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ให้กับหลายๆ วงการ ไม่ว่าจะเป็นการขนส่ง เกษตรกรรม ตลอดจนการออกตรวจตราบริเวณต่างๆ มาร่วมสำรวจโลกใบใหม่ของโดรนไปพร้อมกับพวกเรากันได้เลย


คิดด้วยเครื่่องใน

คุณอาจคิดว่าคุณคิดด้วยสมอง แต่ที่จริงแล้วความคิดของคุณมาจากอีกปลายหนึ่งของร่างกายต่างหาก การวิจัยใหม่พบว่า แบคทีเรียจากอวัยวะภายในควบคุมสมองทำให้คุณเป็นนักสู้ที่มุ่งมั่น หรือไม่ก็อาจเป็นผู้ป่วยโรคสมองเสื่อมที่เศร้าสร้อย


นิตยสาร SCIENCE ILLUSTRATED

นิตยสารวิทยาศาสตร์ชั้นนำของโลก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)