นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 เมษายน 2559

LOOKHOT Now! หุ่นดี มั่นใจ ฮอต คู่รักซิกแพ็ก เข้าทำได้คุณก็ทำได้ คัมภีร์สุดร้อนรักเขย่าเซ็กซ์ ฟินแน่ เรื่องบนเตียงของชายหญิง Summer Special พิเศษในเล่มเนื้อหาอัดแน่น ชุดว่ายน้ำเซฟๆ ไม่ต้องแหวกเยอะ ก็ขโมยซีนได้ กันแดดแบบไหนเริ่ด ลัลลาซัมเมอร์ เที่ยวทั่วโทย เปลี่ยนหุ่นพัง เป็นหุ่นปัง โบว์-ก๊อตคู่รักคู่ฟิตพลิกอ่าน!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.womenshealththailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 4 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMEN'S HEALTH ปีที่ 5 ฉบับที่ 60 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

HOTTEST SUMMER Ever! โดย โบว์-เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์, ก๊อต-จิรายุ ตันตระกูล
GIMME 20! สวยอย่างหญิงแต่แกร่งเยี่ยงชาย สู้ตายค่ะ!

เจอโปรแกรมฝึกบูตแคมป์นี้แล้วคุณจะลืมบูตแคมป์อื่นๆ ไปเลย แล้วอย่าพลาดยลแฟชั่นร้อนๆ สไตล์ทหารของสาวพราวเสน่ห์ผู้พร้อมอวดกล้ามงามๆ ที่แลกมาด้วยหยาดเหงื่อ พร้อมประจำการฝึกหรือยังคะสาวๆแสงสว่างกลางความมืดมน

สิ่งหนึ่งที่สังคมอเมริกันชอบวิพากษ์วิจารณ์กันอยู่เนืองๆ คือมดลูกของผู้หญิง นักการเมืองหลายยุคหลายสมัยถกเถียงกันถึงการปฏิสนธิและการทำแท้ง โรงพยาบาลและร้านขายยาบางแห่งไม่ยอมจ่ายยาคุมกำเนิดให้ผู้หญิง ผู้หญิงตั้งครรภ์ถูกวิจารณ์สารพัดสารเพ ไม่ว่าจะเสื้อผ้าที่ใส่อาหารการกิน การออกกำลังไม่เว้นแม้ในยามแท้งบุตร ซึ่งเป็นปัญหาเรื่องการสืบพันธุ์ที่หญิงมีครรภ์เกือบ 1 ใน 3 ต้องประสบบาดแผลลึกในใจและข้อมูลที่ผิดเพี้ยนทำให้ผู้หญิงเหล่านี้เหมือนตกอยู่ในเหวลึก จิตใจแตกสลาย ร่างกายบอบช้ำ และรู้สึกอ้างว้างโดดเดี่ยว อย่าปล่อยให้เรื่องนี้ถูกฝังแล้วลืมเลือนไปในที่สุด


นิตยสาร WOMEN'S HEALTH

นิตยสารที่พร้อมเพิ่มพลังบวก มอบรอยยิ้ม สร้างแรงบันดาลใจ และทำให้ผู้หญิงเชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้น ด้วยเสน่ห์อ่อนโยนแต่มั่นใจ ผ่านเนื้อหาครอบคลุมการใช้ชีวิตแบบ 360 องศา ตั้งแต่เรื่องสุขภาพ ความงาม แฟชั่น การออกกำลังกาย โภชนาการ ความสัมพันธ์ หน้าที่การงาน รวมไปถึงไลฟ์สไตล์ต่างๆ ที่ นำไปใช้ได้จริง จับต้องได้ และชักจูงให้ผู้อ่านหันมาดูแลเรือนร่างและรักความเป็นตัวของตัวเอง เพราะเป็นตัวเรานี้แหละดีที่สุดแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)