นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 เมษายน 2559

MON NAPAPAT Angle of My Ming! สยายมนต์ สะกดสายตา Mixed Martial Arts เผยศาสตร์ลับ ตำนานนักสู้ Prosche Macan สปอร์ตยกระดับพร้อมทุกเส้นทาง Water Control Zone 2016 ดับสมรภูมิร้อน ปมเดือดสงกรานต์ Don't Stop Pool Party! งานนี้สิใช่...และต้องไม่พลาด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 4 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 12 ฉบับที่ 136 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GET A LITTLE CLOSER โดย มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ

มีหนุ่มๆ จำนวนไม่น้อยเรียกร้องให้เธอคนนี้มาอวดโฉมกับ MAXIM จะไม่จัดให้ "มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ" นักร้องสาวมากความสามารถ แต่ในครั้งนี้เธอมาพร้อมกับหหุ่นอันเร่าร้อนที่จะมาทำให้หนุ่มๆ ได้หลงใหลไปกับส่วนโค้งรูปตัว S ที่ใฝ่ฝัน พร้อมทั้งบทสัมภาษณ์ที่จะทำให้คุณได้รู็จักเธอมากยิ่งขึ้น

Gift From Sky ของขวัญจากฟากฟ้า โดย Ha Neul

Ha Neul ในภาษาเกาหลีแปลว่าฟากฟ้าเธอจึงเหมาะอย่างมากสำหรับการถ่ายแฟชั่นเซ็ทสุดเซ็กซี่ เพื่อเป็นของขวัญแก่ผู้อ่าน Maxim ซึ่ง Ha Neul เป็นนางแบบและยังเป็น CEO ของแบรนด์ชุดชั้นใน "haneuhaneu" ทำให้เธอเป็นผู้เชี่ยวชาญและถ่ายทอดภาพลักษณ์ของชุดชั้นในได้ดีที่สุด โดยเธอจะสอนอีกว่าชุดชั้นในแบบไหนถึงจะถูกใจสาวๆ คุณเพียงแค่ชื่นชม และทำตามเท่านั้นพอ!

OVER HEAT! โดย หมวยลี่-ปิยนุช มิ่งแก้ว

ในเดือนแห่งความร้อนนี้หนุ่มๆ คงอยากได้ที่เย็นๆ ถึงใจมาดับกระหายคลายร้อนให้แก่ร่างกาย แต่สาวสวยคนนี้กลับตรงกันข้าม เพราะครั้งนี้เธอจะมาทำให้อุณหภูมิในร่างกายสูงปรี๊ดจนปรอทแตก กับแฟชั่นเซ็ตสุดเซ็กซี่พร้อมความเผ็ด แซ่บกับเธอคนนี้ "หมวยลี่-ปิยนุช มิ่งแก้ว"

Sexy Tan Girl โดย Miele Novielo

บอกลาความขาวแบบพิมพ์นิยมไปได้เลย เพราะในเดือนแห่งความร้อนอย่างเมษานี้ เราจะพาคุณไปสัมผัสความเซ็กซี่แบบเข้มๆ กับสาวผิวแทนกันบ้าง "Miele Novielo" คือนางแบบสัญชาติไทยครึ่งอิตาลี่ที่จะมาอวดความเซ็กซี่แบบไม่ครึ่งๆ กลางๆ แล้วคุณจะรู้ว่าความสวยของสาวผิวแทนมันแทน (สาวขาวๆ) กันได้!

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)