นิตยสาร VOYAGE

ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 มีนาคม 2559

The East Coast ละเมียดความสุข...เลียบฝั่งตะวันออก Small Islands : Big Smiles เกาะไม่ใหญ่ แต่ใจเต็มร้อย FREE ห้องพัก 1 คืน เมื่อสมัครสมาชิกนิตยสาร VOYAGE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท A A Paper & Stationery จำกัด

เว็บไซต์ : www.voyagetravelmag.com

อีเมล : editor@voyagetravelmag.com

วางแผง : 4 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร VOYAGE ปีที่ 10 ฉบับที่ 2 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

SMALL ISLANDS FOR BIG SMILES

ประเทศไทยมีภูมิศาสตร์อันยอดเยี่ยม ติดทะเลทั้งฝั่งอันดามันและอ่าวไทย มีความหลากหลายทางธรรมชาติและความงดงามมากมาย มีเกาะน้อยใหญ่ที่ซุกซ่อนความสวยงามรอการมาเยือนของผู้คน เกาะเล็กๆ ในภาคตะวันออกของประเทศมีอยู่หลายเกาะ ซึ่งสวยงามแตกต่างกันไปผู้คนร่ำรวยด้วยรอยยิ้มที่คอยต้อนรับการมาเยือนของนักท่องเที่ยว ดินแดนตะวันออกเล็กๆ แห่งนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ต้องมาทำความรู้จัก ถ้าคุณได้สัมผัสกับสเน่ห์ของเกาะเหล่านี้แล้วรับรองว่าจะหลงรักดินแดน Small Islands fo Big Smile แน่นอน


ประแส ห้วงเวลาของการเปลี่ยนผ่าน

"ไม่มีอะไรจีรัง" ทุกวินาทีสรรพสิ่งล้วนเปลี่ยนแปลง นี่คือสัจธรรมจริงแท้ที่ทุกชีวิตไม่อาจหลีกพ้นในช่วงชีวิตของคนๆ หนึ่งอาจได้เห็นความเปลี่ยนแปลงมากมายเกิดขึ้น ทั้งดี ไม่ดี สุข เศร้า หัวเราะ ร้องไห้ซึ่งเป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าใจว่าอย่างไรก็ต้องเกิด ไม่มีทางหนีพ้นทำได้เพียงเตรียมใจและกายให้พร้อมรับสิ่งที่เกิดขึ้นและอยู่กับสิ่งนั้นให้ได้


ความสุขที่มากกว่า ณ เกาะช้าง

เมื่อดวงตะวันทำหน้าที่ได้อย่างดีเยี่ยม ส่องแสงร้อนแรงให้อากาศของเดือนมีนาคมร้อนระอุ จุดหมายของผู็คนส่วนใหญ่จึงมักหย่อนกายแช่น้ำเย็นๆ ให้คลายร้อน ทั้งในฝั่งทะเลอันดามันและภาคตะวันออกของบ้านเรา หนนี้ ผมขอพาคุณเดินทางมายัง เกาะช้าง เกาะในฝันแห่งทะเลตราดอีกครั้ง เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ท่องเที่ยวที่มากกว่าที่เคย แต่มากกว่าอย่างไรนั้น ต้องเดินทางไปพร้อมกันครับ ด้วยความเป็นเกาะขนาดใหญ่ที่ครองตำแหน่งอันดับ 2 รองจากภูเก็ต ทำให้ยังคงมีความอุดมสมบูรณ์อยู่มากมาย ทั้งธรรมชาติ ป่าเขา น้ำตก หาดและอ่าวต่างๆ เรียกได้ว่ามาความหลากหลายให้เลือกเที่ยว เลือกพัก และมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำแบบไม่เหงาเลยล่ะ


นิตยสาร VOYAGE

คู่มือการท่องเที่ยวสำหรับคนรุ่นใหม่ นิตยสารเชิงไลฟ์สไตล์ที่อิ่มไปด้วยภาพสวย ประกอบกับเนื้อหาที่น่าติดตาม เพื่อสร้างแรงบันดาลใจ ให้กับผู้อ่านได้ก้าวเข้าไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์วันพักผ่อนอันมีค่าในประเทศไทย เปรียบเหมือนเพื่อนสนิทซึ่งจะเดินทางไปพร้อมกับคุณ เป็นไกด์ที่ดีสำหรับทุกช่วงเวลาพักผ่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)