นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 37 ฉบับที่ 943 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 943 เมษายน 2559

BUTLER คนไทยได้รับ "เครื่องราชฯ" จาก บราซิล เคยตีหัวผู้คุมนอนคุก เย็บ 14 เข็ม ได้เป็นนักโทษ เจอผู้คุมในคุก ลูกแฝดแท้ๆ แต่คนละพ่อ !?! (เป็นกำลังใจ) เจ้าพ่อสื่อวัย 85 แต่งงานกับ นางแบบวัย 59

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 37 ฉบับที่ 943 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

วิตามินจากของกินบันลือโลก

ของดำที่ประโยชน์ล้ำเลิศ ขายกันขึ้นกับเกรดที่บางชนิดพรีเมียมหน่อยก็ราคา 5 หลักอัพ สำหรับใข่ปลาสเตอร์เจียนที่ต้องใช้ช้อนทองคำ (เพราะช้อนเหล็กอื่นจะทำให้รสเปลี่ยน) ในการตักมาวางรับประทานนี้ได้ชิ้อว่า เป็นแหล่งสำคัญของ "วิตามินบี" โดยเฉพาะบี 6 และบี 12 ที่ทีมากยิ่งกว่าในผักผลไม้และธันพืชที่อุตส่าห์เคี้ยวกันนานๆ


โลกของสัตว์

ผีเสื้อใบไม้แห้งยอดนักพราง

ในธรรมชาติ สิ่งมีชีวิตจำนวนไม่น้อย ปรับตัวเพื่อการอยู่รอดโดยกลวิธีหลากหลาย ซึ่ง การพรางตัว ให้กลมกลืนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับธรรมชาติคือ คุณสมบัติหนึ่งที่สัตว์หลายชนิดเลือกใช้


ขับเครื่องบินล่องน่านฟ้าลงเรือ ขับรถ เดินป่า ตามล่าหาใบไม้เปลี่ยนสี

แคนาดา

ตอนที่ลงเรื่อง "ได้เป็นกรรมการเลือกตั้งในฝรั่งเศส" ท้ายเรื่องบอกไว้ว่าให้ติดตามเรื่องที่ดิฉันเดินทางท่องเที่ยวด้วยการขับเครื่องบินเล็กไปมาเกือบ30 ประเทศแล้ว วันนี้ดิฉันจึงเขียนเรื่องขับเครื่องบินไปเที่ยว "แคนาดา" มาเล่าให้ฟังตามที่ได้สัญญาไว้ค่ะนิตยสาร คู่สร้างคู่สม

BUTLER คนไทยได้รับ "เครื่องราชฯ" จาก บราซิล เคยตีหัวผู้คุมนอนคุก เย็บ 14 เข็ม ได้เป็นนักโทษ เจอผู้คุมในคุก ลูกแฝดแท้ๆ แต่คนละพ่อ !?! (เป็นกำลังใจ) เจ้าพ่อสื่อวัย 85 แต่งงานกับ นางแบบวัย 59

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)