นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 25 ฉบับที่ 581 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 581 เมษายน 2559

ขนนก-เปลือกหอย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 1 เมษายน 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 25 ฉบับที่ 581 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สวย...สะพรั่งงาม โดย ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่
ส สัมภาษณ์ วรวิทย์ ศิริพากย์ ทุ่มเทและตั้งใจจึงได้มา

ประเทศไทยมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับสกินแคร์ และอะโรมาเธอราพีมากมายก็จริง แต่ที่เป็นลักชัวรี่แบรนด์และโด่งดังในตลาดต่างประเทศในตอนนี้ นับได้ไม่กี่แบรนด์ หนึ่งในนั้นคือ ปัญญ์ปุริ (Panpuri) แบรนด์ที่ชื่อเรียกไม่ยาก มีสัญลักษณ์ของแบรนด์และแพ็กเกจจิ้งที่จดจำได้ง่าย


ร รุ่นสาว-รุ่นหนุ่ม หนุ่มสถาปัตย์คนนี้ ไม่ได้มีดีแค่เท่ ณัฏฐ์ กิจจริต

ช่วงวัยแห่งการศึกษานั้นยาวนานสำหรับเด็กเสมอ แต่เมื่อมองให้กว้างขึ้น ช่วงชีวิตของการทำงานต่างหากที่ยาวนานที่สุด เรียกว่าเป็นชีวิตของคนคนหนึ่งได้เลย แต่ช่วงชีวิตของการทำงานจะสมบูรณ์ได้นั้น ย่อมเกิดจากการเรียนรู้ทุกประสบการณ์ในช่วงวัยเรียนให้มากที่สุด 'นัท-ณัฏฐ์ กิจจริต' คือเด็กหนุ่มวัย ๒๒ ปี ที่รู้จักตัวเองได้เร็วว่าชอบศิลปะ แม้วัยเด็กจะยังมีความเชื่อว่าศิลปะอาจจะทำให้เขาเท่น้อยกว่าเพื่อนในโรงเรียนชายล้วน ในรั้วโรงเรียนอัสสัมชัญศรีราชา ที่เขาใช่ชีวิตตั้งแต่อนุบาล ๑-ม.๒ ก่อนจะย้ายไปเรียนต่อที่ออสเตรเลียเพราะครอบครัวอยากให้ได้พัฒนาภาษาอังกฤษ


นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)