นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 เมษายน 2559

Mr.Barry They Call Me จูบครั้งล่าสุดเมื่อไร เมาปลิ้นที่สุดแค่ไหน ชอบทองหน้าอกหรือบั้นท้าย ฟังคำตอบมันๆจากณเดชน์ คูกิมิยะ DON'T MISS THE SUMMER DRINKING BIBLE ค็อกเทลใหม่ บอร์เบอร์เบิ้น สวรรค์คราฟต์เบียร์ พลิกอ่านคู่มือนักดื่มตัวจริง THE MOST STYLISH CARTOONS จากฮีโร่วันเด็กสู่ฮีโร่ในการแต่งหล่อ Zidane : THE RETURN OF THE KING การกลับมาของตำนานตลอดกาล SNEAK PEAK "แนตตี้คือบทที่พีกที่สุด" พีค ภัทรศยา SURVIVING SONGKRAN สุดยอดวิธีอยู๋รอด ในสงครามสาดน้ำที่ใหญ่ที่สุดในโลก EXCLUSIVE THE FASHION WEEK NOMAD อีกด้านของมิลาน แฟชั่นวีกที่มีมากกว่าการใส่แว่ดำ นั่งไขว่ห้างหน้าฟรอนต์โรว์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โพสต์ อินเตอร์เนชั่นแนล มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : http://www.facebook.com/ellementhailand

อีเมล : -

วางแผง : 30 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ELLE MEN THAILAND ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MR.BARRY โดย แบรี่-ณเดชน์ คูกิมิยะ

จูบครั้งล่าสุดเมื่อไร เคยเมาปริ้นที่สุดแค่ไหน ชอบมองหน้าอกหรือบั้นท้ายมากกว่ากัน 24 คำถามโคตรแมนที่ณเดชน์ คูกิมิยะไม่เคยคิดว่าจะถูกถาม


WEEKEND IN PARIS โดย Daan Sanders at M ManagementSNEAK PEAK โดย พีค-ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ

นิตยสาร ELLE MEN THAILAND

นิตยสารไลฟ์สไตล์ที่จะช่วยถอดรหัสการใช้ชีวิตของผู้ชายในทุกเหลี่ยมมุม ไม่ว่าจะเป็นความรู้รอบโลก, แฟชั่น, สุขภาพ, กีฬา, ความรัก, เซ็กซ์ โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของแอลเมนคือ ดีเอ็นเอ 4 อย่าง ได้แก่ Playful ความสนุกซึ่งสำหรับผู้ชายไทยแล้วสำคัญมากในการใช้ชีวิต Savvy ความเป็นคนฉลาด พร้อมที่จะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ใหม่ๆ Stylish ซึ่งไม่ได้หมายความว่าต้องแต่งตัวเยอะ แต่แต่งตัวเป็น และสุดท้าย Spirited เป็นผู้ชายที่มีจุดมุ่งหมายในชีวิตและพร้อมที่จะก้าวไปสู่จุดที่ตั้งไว้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)