นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1065 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1065 เมษายน 2559

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันพระราชสมภพ ขอจงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 26 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 48 ฉบับที่ 1065 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เนื่องในวันพระราชสมภพ ขอจงทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน

พระปรีชาชาญด้านวรรณศิลป์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

Spring Summer โดย เดียร์น่า ฟลีโป

แขกรับเชิญ : เดียร์น่า ฟลีโป ตัวตน และความบังเอิญ ที่เปลี่ยนชีวิต

เธอเป็นน้องใหม่ของวงการบันเทิง มีผลงานผ่านมาเพียง 2 เรื่อง...เรื่องแรก 'สามีตีตรา' เรื่องที่ 2 'ตามรักคืนใจ' ทั้ง 2 เรื่องเธอได้รับคำชมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะเรื่องหลัง บท 'คุณน้อง' ที่ได้รับกลายเป็นกระแสแรง ผู้หญิงหลายคนดูแล้วอินลุ้นไปกับความรักของตัวละคร...และทำให้เธอได้รับรางวัลพระพิฆเนศวร ครั้งที่ 4 ในสาขา 'นักแสดงดาวรุ่งดีเด่น' ไปครองอย่างไร้ข้อกังขา...

เปิดใจสนทนา : เมย์-รัชนก อินทนนท์ ทุกอย่างอยู่ที่ความตั้งใจ

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2556 ชาวไทยทั้งประเทศต่างชื่นชมยินดีกับความสำเร็จของ เมย์-รัชนก อินทนนท์ สาวไทยที่เขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการแบดมินตัน ด้วยการถูกจารึกชื่อว่า เป็นนักกีฬาจากไทยคนแรกที่ได้แชมป์โลก และยังเป็นแชมป์โลกแบดมินตันที่มีอายุน้อยที่สุด

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)