นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 186 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 186 มีนาคม 2559

ท่าน ว.วชิรเมธี แนะนำวิธีสุขอย่างคนพุทธในโลกทุนนิยม เอาใจมือใหม่หัดภาวนาด้วย 8 วิธีทำสมาธิ ที่ใครๆ ก็ทำได้ หลุมพรางชาวพุทธ True Story ฝันร้ายของแม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 186 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FEATURE : สมเด็กพระเทพรัตนราชสุดาฯ สามบรมราชกุมารี พระเมตตาที่แผ่ไปไกลกว่าสยามประเทศ

สมเด็กพระเทพรัตนราชสุดา สยามบรมราชกุมารี ไม่ได้ทรงปฏิบัติพระราชกรณียกิจมากมายเพื่อให้ประชาชนไทยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่น้ำพระราชหฤทัยที่เปี่ยมล้นไปด้วยพระเมตตายังแผ่ไปยะงประชาชนในหลายประเทศอีกด้วย

SECRET OF LIFE : สนทนาธรรมกับท่าน ว.วชิรเมธี ความสุขแบบคนพุทธในโลกทุนนิยม

แม้ว่าปัจจุบันโลกจะพัฒนาก้าวหน้าไปมาก แต่ดูเหมือนว่าความสะดวกสบายต่างๆ ไม่เพียงไม่ช่วยให้ความทุกข์ของมนุษย์ลดลง แต่ยังกลับทำให้ "ความทุกข์" เพิ่มพูนขึ้นจากความไม่มี ไม่พอ เมื่อนิตยสาร ซีเคร็ต ได้ไปกราบพระอาจารย์ว.วชิรเมธี ที่ไร่เชิญตะวัน จังหวัดเชียงรายจึงเป็นโอกาสที่ได้ขอคำแนะนำถึงการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขท่ามกลางเศรษฐกิจแบบทุนนิยม

TURNING POINT : ความสุขที่พอเพียง

แอ๊นท์-พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน ศิลปินวง Emotion Town

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)