นิตยสาร IN

ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 April 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 เมษายน 2559

YAYA-URASSAYA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายเดือน

ราคาบนปก : 50 บาท

ISSN : 1686-7513

บริษัท : In Publishing Co., Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 28 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IN ปีที่ 12 ฉบับที่ 262 เมษายน 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 50 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

In My Little World โดย ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์

in exclusive SUPERSTAR INTERVIEW : โลกมุมใหม่ในวันที่โต

ญาญ่า-อุรัสยา เสเปอร์บันด์ นางเอกซูเปอร์สตาร์สุดน่ารัก ที่ปีนี้จะมีละครฟอร์มดีอย่าง คลื่นชีวิตให้แฟนๆ ได้ดูกัน แล้วค่อยลุ้นกันต่อว่าละครเรื่องเล่ห์ลับสลับร่าง ที่เล่นคู่หวานใจ ณเดชน์ คูกิมิยะ จะได้คิวลงจอในปีนี้ด้วยไหม วันนี้ in นอกจากจะมีแฟชั่นสวยๆ กับภาพชวนฝันสไตล์ in แล้วเรายังมีโอกาสนั่งสบตาและพูดคุยกับญาญ่าสองต่อสอง ถึงหลายเรื่องราวในชีวิตของซูเปอร์สตาร์คนนี้

in love LOVE INTERVIEW : 'BOWLING & ASK' 7 ปีกับ รักที่ไม่ 'เหงาเท่าอวกาศ'

เอก-สุดเขตต์ จึงเจริญ หนึ่งในสมาชิกวง ซีซันไฟฟ์ สังกัด มีเรคคอร์ดส เจ้าของเพลงดัง 'เหงาเท่าอวกาศ' 'เหงาที่ไม่เหงา' และ 'ไม่เฉาไม่โดดเดี่ยว' และตลอด 7 ปี ที่ผ่านมาเอกมีหนึ่งหัวใจที่ให้กับสาวคนข้างกาย โบว์ลิ่ง-ปริศนา กัมพูสิริ อดีตนางสาวไทยปีพ.ศ. 2555 และเป็น นักแสดงสังกัดช่อง 8 ที่พร้อมจูงมือเกี่ยวก้อยไปด้วยกัน

นิตยสาร IN

นิตยสารบันเทิงแนวใหม่ที่จะพลิกโฉมหน้าวงการนิตยสารไทยด้วยเนื้อหาแปลกใหม่และรูปเล่มทันสมัย เพื่อบุกตลาดนิตยสารบันเทิงซึ่งมีขนาดใหญ่ทั้งด้านโฆษณาและกลุ่มผู้อ่าน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)