นิตยสาร A DAY

ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 มีนาคม 2559

BURIRAM UNITED

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1513-6205

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 19 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY ปีที่ 16 ฉบับที่ 187 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

MAIN COURSE

BREATH OF BURIRAM

ไม่ว่าจะหลงใหลในกีฬาฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจหรือไม่ในรอบหลายปีที่ผ่านมาเราย่อมเคยได้ยินชื่อสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ผ่านหูผ่านตาจนจดจำชื่อนี้ขึ้นใจ ปัจจุบัน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด คือสโมสรฟุตบอลอันดับหนึ่งของประเทศไทย ทั้งในแง่ผลงานในสนามและความสำเร็จนอกสนาม


A DAY WITH A VIEW

O CAPTAIN! MY CAPTAIN! ชีวิตบนผืนหญ้าของกัปตันทีมชาติไทย ธีรทร บุญมาทัน

ธีราทร บุญมาทัน คือใคร เขาคือนักเตะที่เมื่อปี 2011 เคยได้ใบแดง 2 ใบในรอบ 3 วัน จากนัดที่ทีมชาติไทยชุดใหญ่เจอทีมชาติซาอุดิอาราเบียในวันศุกร์ และนักที่ทีมชาติไทยชุดซีเกมส์เจอทีมอินโดนีเซียในวันอาทิตย์


Q & A DAY

เป็นต้น

นักฟุตบอลบางคนมีเสน่ห์เพียงพอที่จะทำให้หญิงสาวซึ่งทั้งชีวิตไม่เคยเข้าใจมาก่อนว่าฟุตบอลสนุกตรงไหน-ล้ำหน้า คืออะไร หันมาติดตามเชียร์ติดขอบสนามและขอบจอโทรทัศน์ด้วยความคลั่งไคล้


CHAIRMAN

ความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าของสโมสรกับนักฟุตบอลทั่วๆ ไปอาจเป็นนายจ้างกับลูกจ้าง แต่ที่บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เนวิน ชิดชอบ บอกว่าเขาปกครองนักฟุตบอลในทีมแบบพ่อลูก


นิตยสาร A DAY

นิตยสารในเครือบริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ. 2543 นำโดยวงศ์ทนง ชัยณรงค์สิงห์, นิติพัฒน์ สุขสวย และภาสกร ประมูลวงศ์ เนื้อหาพูดถึงความคิดสร้างสรรค์ แรงบันดาลใจ และบุคคลที่น่าสนใจในสังคม เป็นหนึ่งในเทรนด์ของกระแสอินดี้ไทยที่น่าจับตาในยุคนั้น ทำให้นิตยสารได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่เป็นจำนวนมาก เนื้อหาหลักคือคอลัมน์ main course ซึ่งเป็นสกู๊ปหลักที่มีเนื้อหาแตกต่างกันในแต่ละเดือน หยิบเอาเรื่องในสังคมที่กำลังเป็นที่นิยม มาสื่อสารด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์และเข้าถึงง่าย นอกจากนี้ยังมีเนื้อหาอัพเดตวงการความคิดสร้างสรรค์ของโลก สัมภาษณ์บุคคลที่น่าสนใจในวงการศิลปะและครีเอทีฟ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)