นิตยสาร ขวัญเรือน

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1064 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 48 ฉบับที่ 1064 มีนาคม 2559

LOOK GOOD 10 THINGS ABOUT POOKLOOK เคล็ดลับสู่ความสวย มั่น เท่ มีสไตล์ โอปอล์-ปาณิสรา...กว่าจะเป็นแม่เรื่องราวครั้งสำคัญของชีวิต UNSEEN SINGAPORE "พื้นที่สีเขียว...ที่ซ่อนอยู่" ตามติด 'โตโน่-ภาคิน' ทูตองค์กร พิทักษ์สัตว์โลก ติดตามตอนจบ "สาปสังคม" 'ครูพี่ณัฐ ภาณพ ศิริณสาธ' ซินเดอเรลลาแมน แก่แล้วใครจะดูแล วิตามินซีกินแล้วขาว...สวย จริงหรือ?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0858-8082

บริษัท : บริษัท ศรีสยามการพิมพ์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.kwanruen.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ขวัญเรือน ปีที่ 48 ฉบับที่ 1064 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

LOOK GOOD โดย ปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล

จากปก : 10 Things about Pooklook

ถ้าใครติดตามผลงานของปุ๊กลุ๊ก-ฝนทิพย์ วัชรตระกูล คงจะเห็นได้ชัดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่มีพัฒนาการที่ดีขึ้น ทั้งในส่วนของหน้าที่การงาน บทบาทการแสดงของเธอเข้มและข้นขึ้นตามประสบการณ์ ล่าสุดเธอเพิ่งคว้ามบทยากและท้าทายจากละคร "แม่อายสะอื้น" และถ้าสำรวจดูความสวยความงาม เธอเป็นไอดอลของผู้หญิงหลายคน เนื่องจากเธอดูแลตัวเองดีมาก ทำให้ยิ่งนานวันเธอก็ยิ่งสวยขึ้นๆ

เปิดใจสนทนา : ครูพี่ณัฐ ภาณพ ศิริณสาธ ซินเดอเรลลาแมน จากผู้ชายที่ห่วยครบทุกด้านกลับมาสู่จุดที่ดีที่สุดเพียงข้ามคืน

ทุกวันนี้เขาคือครูพี่ณัฐ ผู้เชี่ยวชาญในศาสตร์ NLP นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ ที่มีค่าตัวในการบรรยายชั่วโมงละหลักหมื่นขึ้น และเลือกที่จะทำประโยชน์ให้กับสังคมด้วยการออกเดินทางทั่วประเทศ บรรยายฟรีเพื่อให้กำลังใจผู้คน โดยเฉพาะกลุ่มเด็กและเยาวชนที่กำลังจะเดินทางผิด

นิตยสาร ขวัญเรือน

นิตยสารรายปักษ์ เปิดตัวฉบับปฐมฤกษ์ในเดือนธันวาคม ปีพุทธศักราช 2511 เป็นนิตยสารสำหรับผู้หญิงและครอบครัวที่รวบรวมสาระและความบันเทิงทุกแขนงไว้เพื่อกล่อมเกลาชีวิต และสร้างเสริมความรื่นรมย์ให้กับครอบครัว ด้วยบุคลิกที่สวยสง่า เปรียบเสมือนสุภาพสตรีไทยผู้รักษาไว้ซึ่งขนบธรรมเนียมประเพณี ในขณะที่เธอผู้นี้ยังก้าวสู่มิติเปิดโลกทัศน์รับอารยธรรมและเทคโนโลยีใหม่ พร้อมทั้งการปรับเปลี่ยนความคิดและความเข้าใจอย่างมีจินตนาการ วางแผงทุกวันที่ 15 และ 30 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)