นิตยสาร WALLPAPER*

ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 มีนาคม 2559

DESIGN AWARDS 2016 ร่วมฉลองความอัจฉริยะของเหล่านักออกแบบที่เป็นที่สุดแห่วปี + DESIGN DISASTERS OF THE YEAR

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารศิลปะและการออกแบบรายเดือน

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : 1686-994X

บริษัท : บริษัท มีเดีย เอกซ์เพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.meithailand.com

อีเมล : -

วางแผง : 9 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WALLPAPER* ปีที่ 11 ฉบับที่ 127 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BEST IN SHOWS

คอลเลคชั่นโปรดของเราประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน ปี 2006 พาเราย้อนกลับไปหาความงามฉบับหลายสิบปีก่อน ในรูปแบบการตีความใหม่ที่เท่ยิ่งขึ้นPRIZED POSSESSIONS

เปิดคลังของรักของหวงไอเทมแฟชั่นฤดูกาล Spring/Summer 2016 และงานดีไซน์ชุดใหม่จากกลุ่ม Design PLANT

BEST REBOOT THE MET BREUER นิวยอร์ก

สิ่งก่อสร้างส่วนใหญ่จะหนีไม่พ้นความลักลั่นอันเกิดจากการเปลี่ยนผ่าน ในวันที่เจ้าของเก่าย้ายออก ข้าวของจะถูกรื้อออกไปอย่างลวกๆ ส่วนตึกร้างก็ถูกทิ้งร้างไว้ให้เกิดเสียงสะท้อนอันโหวงเหวงและคงอยู่อย่างเปลือยเปล่ารอให้คนมาบุกรุก เศษซากและร่องรอยของความสำคัญในอดีตทิ้งไว้กลาดเกลื่อน ก่อนที่ความยุ่งเหยิงจะกลับมาอีกครั้งเมื่อเกิดการบูรณะตึก แต่พีระมิดกลับหัวของ Marcel Breuer ที่หัวมุมถนน Madison Avenue ตัดกับ 75th Street ในนครนิวยอร์กกลับอ้าแขนรับการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้อย่างไม่ยี่หร่ะ ถึงแม้ว่าตึกจะคลาคล่ำไปด้วยคนงาน เต็มไปด้วยผ้าใบและบันไดก่อสร้าง ถูกพรากจากกำแพงแบบเคลื่อนย้ายได้ที่เคยอยู่ในแกลเลอรี แต่สิ่งก่อสร้างสูง 5 ชั้นที่สร้างจากหินแกรนิตสีเทาเผาไฟนี้ก็ยังอยู่ในสภาพพร้อมใช้งานเสมอ ในวันที่ 18 มีนาคมนี้ ตึกที่เดิมเคยเป็น Whitney Museum of American Art จะเปิดประตูอีกครั้งในชื่อว่า The Met Breuer


นิตยสาร WALLPAPER*

นิตยสารรายเดือนสัญชาติอังกฤษ เริ่มตีพิมพ์ในสหราชอาณาจักร และทั่วโลกเมื่อประมาณปี ค.ศ.1999 นำเสนอเรื่องราวในแวดวงสถาปัตย์ การตกแต่งภายใน ศิลปะ แฟชั่น รวมไปถึงวิถีชีวิตสมัยใหม่ ด้วยงานออกแบบนิตยสารและงานกราฟฟิกดีไซน์ล้ำสมัย บวกกับการคัดเลือกเนื้อหาที่มีสาระลึกซึ้ง เป็นหนึ่งในนิตยสารรายเดือนที่บรรดาผู้อ่านซึ่งนิยมชมชอบความสมบูรณ์แบบของศิลปะการใช้ชีวิตแบบสมัยใหม่ ต้องมีไว้ประจำโต๊ะทำงาน ในปี 2548 บริษัทมีเดียเอ็กเพอร์ทีส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์ในการดำเนินการผลิตนิตยสาร Wallpaper* ฉบับภาษาไทย จากบริษัทไอพีซี อิงค์ ประเทศอังกฤษ อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)