นิตยสาร ROOM

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 March 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 มีนาคม 2559

EST 2003 BIRTHDAY ISSUE OLD SOUL IN NEW SKIN จิตวิญญาณเก่าในบ้านโฉมใหม่

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแต่งบ้านรายสองเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.roommag.com

อีเมล : webmaster@roommag.com

วางแผง : 2 มีนาคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ROOM ปีที่ 14 ฉบับที่ 157 มีนาคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

REUSE REPAIR UPCYCLE

จากความประทับใจวัยเด็กสู่งานออกแบบที่เชื่อมโยงระหว่างวันวานและจิตสำนึกที่มีต่อสิ่งแวดล้อม กลายเป็นที่มาของอาคารทรงลูกบาศก์ปกคลุมด้วยฟางมีหน้าจั่วสามเหลี่ยมโดดเด่น ตกแต่งแลนด์สเคปรอบๆ ด้วยทุ่งหญ้า ชวนให้นึกถึงกระท่อมกลางทุ่งนาซึ่งเป็นธีมหลักของการออกแบบอาคารนี้


บ้านเก่าชีวิตใหม่ NEW LIFE OLD PLACE

เป็นเรื่องง่ายที่ใครสักคนจะรื้อของเก่า สถานที่เก่า แล้วแทนที่ด้วยของใหม่ สถานที่ใหม่ แต่เพราะ คุณพิม-พิมวรรณประภา และคุณ-ธนัตถ์ สิงหสุวิช รู้ดีว่าร่องรอยทางประวัติศาสตร์และความทรงจำนั้นไม่สามารถทดแทนหรือซื้อหาใหม่ได้เหมือนสิ่งของ เธอจึงเลือกคืนชีวิตให้กับบ้านหลังเก่าอายุกว่า 70 ปีของคุณหลวงวิชัยนิตินาถ อดีตอธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง คุณปู่ของคุณพิมขึ้นอีกครั้ง โดยพยายามคงสภาพเดิมให้มากที่สุด


สวนสมุนไพรเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพฯ MEDICINAL PLANT GARDEN

สวนสมุนไพรเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นโครงการรีโนเวตทางภูมิสถาปัตยกรรมให้พื้นที่หนึ่งของสวนหลวง ร.๙ เป็นสวนของสมุนไพร เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็๗พระเทพฯ ในโอกาสทรงเจริญพระชนมพรรษา 60 พรรษา และยังตั้งใจให้พื้นที่นี้ให้ความรู้แก่ประชาชนทั่วไปเกี่ยวกับสมุนไพรในประเทศไทย


นิตยสาร ROOM

คู่มือเพื่อความสนุกในการตกแต่งทุกพื้นที่การใช้ชีวิตของคุณ นิตยสารรายเดือนที่เปรียบเสมือนดีไซเนอร์ผู้รู้ใจเรื่องการตกแต่ง นำเสนอข้อมูลที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ทันสมัย มีสไตล์โดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้อยู่อาศัย นำเสนอสิ่งที่เป็นจริงและสัมผัสได้พร้อมภาพประกอบสวยสดในมุมมองที่แตกต่าง จึงทำให้ผู้อ่านสนุกกับการใช้ชีวิตในทุกพื้นที่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Ideas for Practical Living วางตลาดทุกวันที่ 2 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)