นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 528 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 528 กุมภาพันธ์ 2559

สดใส summer กับ 7 หนูน้อยน่ารัก หนูดื้อหรือแค่ซน เล่นกับลูก เสริมสร้างควาฉลาด

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 26 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 39 ฉบับที่ 528 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

เลือกนมแพะ... เพื่อสารอาหารที่ดีที่สุดของลูก

คุณแม่ทุกคนย่อมอยากให้ลูกได้รับสิ่งที่ดีที่สุด ซึ่งนมแม่เป็นนมที่มีสารอาหารที่ดีที่สุดสำหรับลูกน้อย แต่หากต้องการหานมอื่นมาทดแทน นมแพะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มีสารอาหารครบถ้วน ช่วยให้ลูกน้อยมีสมองสดใส เติบโตสมวัย พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่อยู่ตลอดเวลา


เล่นกับลูกเสริมสร้างความฉลาด

ถึงแม้จะมีคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญว่า ควรเน้นให้ลูกเล่นอย่างมีความสุขจนอายุ 6 ขวบ มากกว่าปั้นให้ลูกเป็นเด็กเก่ง เด็กฉลาด แต่ความเป็นจริงคุณแม่ส่วนใหญ่ก็อยากส่งเสริมให้ลูกเป็นเด็กที่มีความเฉลียวฉลาด เพื่อที่จะได้เข้าในโรงเรียนที่มุ่งหวัง และมีทักษะความสามารถที่จะนำไปเพิ่มพูนประสบการณ์ต่างๆ ในอนาคต


สอนให้ลูกกล้าแสดงออกพร้อมขึ้นเวที

ยุคนี้มีเวทีมากมายเปิดต้อนรับให้เด็กๆ แสดงความรู้ความสามารถด้านต่างๆ หากมองว่าเป็นการสร้างเสริมประสบการณ์ให้ลูก อันที่จริงก็เป็นแนวทางที่ดี แต่การสนับสนุนให้เด็กมีความกล้าแสดงออก ต้องดูความชอบและความต้องการของเด็กด้วยว่าเขาทำแล้วมีความสุขหรือไม่ ถ้าเด็กสนุกและอยากจะทำจริงๆ ไม่รู้สึกอึดอัดฝืนใจหรือทำให้เสียการเรียน ฏ้น่าจะส่งเสริมให้เขาลองทำ พร้อมกับให้กำลังใจและชื่นชม ไม่ว่าเขาจะทำได้ดีหรือไม่


นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)