นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

ปีที่ 37 ฉบับที่ 939 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 939 กุมภาพันธ์ 2559

เก่งแต่โกง หนีทุน พวกเนรคุณแผ่นดิน ทอมท้องกับกระเทย...โอ๊ย เวียนหัว!!! ไปติดคุกที่ "ฮ่องกง" จะดีกว่า มนุษย์เลิกใช้เงินสดสวีเดนเริ่มแล้ว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายทศ

ราคาบนปก : 30 บาท

ISSN : 0857-2453

บริษัท : บริษัท คู่สร้างคู่สม(ประเทศไทย) จำกัด

เว็บไซต์ : www.koosangkoosom.com

อีเมล : -

วางแผง : 20 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร คู่สร้างคู่สม ปีที่ 37 ฉบับที่ 939 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

สวยสุดแสน ดอยแก่นมะกรูด

ช่วงต้นปีเป็นช่วงเวลาที่ใครหลายๆ คนตั้งใจเดินทางท่องเที่ยวในสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็นและธรรมชาติอันงดงาม จุดหมายปลายทางยอดนิยมคงหนีไม่พ้นดอยสูงๆ ในภาคเหนือหรือบางจังหวัดในภาคอีสาน แต่หลายคนคงยังไม่ทราบว่าภาคกลางของเราก็มีสถานที่ที่มีอากาศหนาวเย็น แถมยังมีพรรณไม้เมืองหนาวสวยๆ ให้ได้ชมด้วย


เลค ทานา ทะเลสาบลี้ลับของโลกแห่งเอธิโอเปีย

ทะเลสาบที่ชาวโลกแทบไม่จะรู้จักกันแห่งหนึ่งในเอธิโอเปียแห่งนี้ เป็นแหล่งน้ำเก่าแก่ซึ่งสวยงามที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก รวมทั้งเป็นต้นกำเนิดของแม่น้ำไนล์ และมีสิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติอีกมากมายที่ทำให้ชาวโลกตื่นตาตื่นใจ


ตาม "นาย" ไปงานแต่งลูกชายมหาเศรษฐีแขก

ได้ยินคนพูดกันมามากว่า พวก "เศรษฐีแขก" นี้ เขาจัดงานแต่งกันทีฉลองกันหลายวันหลายคืน บางรายปาเข้าไปร่วม 9 วัน 9 คืน!


นิตยสาร คู่สร้างคู่สม

เก่งแต่โกง หนีทุน พวกเนรคุณแผ่นดิน ทอมท้องกับกระเทย...โอ๊ย เวียนหัว!!! ไปติดคุกที่ "ฮ่องกง" จะดีกว่า มนุษย์เลิกใช้เงินสดสวีเดนเริ่มแล้ว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)