นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ปีที่ 25 ฉบับที่ 578 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 578 กุมภาพันธ์ 2559

อาทิตย์อัสดงที่เชียงเมี่ยง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายปักษ์

ราคาบนปก : 120 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท ศรีสารา จำกัด

เว็บไซต์ : www.ploykaempetch.com/web/

อีเมล : ploykaempetch@gmail.com

วางแผง : 17 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร พลอยแกมเพชร ปีที่ 25 ฉบับที่ 578 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 31 บาท จากราคาปก 120 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

พลิวไหว้...สีสวย โดย มะปราง-จุติพร อรุณโชติ
อ อาทิตย์อัสดงที่เชียงใหม่ โดย วัยชัน

วันเวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วเหมือนติดปีกบิน ยังเป็นคำพูดที่ไม่ล้าสมัยเมื่อ ๑๓ ปีที่ผ่านไป หม่อมราชวงศ์อสนีบาตสโมสร ก็อายุย่างเข้าสู่วัยหนุ่มแล้ว
วันนั้นรถยุโรปคันโตที่ทันสมัยที่สุดในประเทศไทยยุคนั้น ได้แล่นเข้าไปเทียบที่หน้ามุขของบ้านพลเอก พระยาเสนาพลาดิสัย ซึ่งเป็นบ้านพระราชทานในเขตพระนคร ตัวบ้านเป็นตึกหลังใหญ่ มีเนื้อที่กว้างขวาง มีลายปูนปั้นประดับไว้เหนือหน้าต่าง บานประตู และบริเวณอื่นๆ รอบบ้าน


ส สัมภาษณ์ ไม่มีอะไรยาก ถ้าใจอยากทำ พรพิมล อารยางกูร

สุภาพสตรีท่านนี้ เรียนจบด้านรัฐศาสตร์ แต่มาเอาดีทางปลูกกล้วยไม้ จากแค่งานอดิเรกของสามี กลายเป็นธุรกิจขายกล้วยไม้ทั้งในประเทศและส่งออก ที่มีรางวัลมากมายรับรองความงาม
ถ้าเป็นนวนิยาย ชีวิตของ 'ติ๋ว-พรพิมล อารยางกูร' คงเหมือนนางเอกแก่นแก้วที่ชอบทำนั่นทำนี่ หาเรื่องสนุกๆ ทำ และเรียนรู้ไปเรื่อยไม่อยู่นิ่ง


นิตยสาร พลอยแกมเพชร

ก่อตั้งในปี พ.ศ.2535 กว่าสองทศวรรษที่เป็นหนึ่งในนิตยสารผู้หญิงที่ได้รับความนิยมจากผู้อ่านสูงสุด ยอดสมาชิกมากที่สุด อีกทั้งยังเป็นผู้นำในเรื่องของเนื้อหา สาระบันเทิง โดยรวมนักเขียนชื่อดังมากมาย ที่ล้วนแต่หาตัวจับยาก มาจรดปลายปากกาเขียนคอลัมน์ประจำให้แก่นิตยสาร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)