นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 183 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 183 กุมภาพันธ์ 2559

"ฉันคือร่างกาย เธอคือหัวใจ" ความรักอันยิ่งใหญ่ของ รอง เค้ามูลคดี "วาเลนไทน์ วาเรนทร์ธรรม" เรื่องรักๆ ฉบับซีเคร็ต True Story แม่เลี้ยงใจร้าย ชีวิตฉันจึงต้องตายทั้งเป็น เมื่อ "ธรรม" ปะทะ "ธนบัตร" จะไปสู่สุคติได้อย่างไรเมื่อเป็นอัลไซเมอร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 10 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 183 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

"ฉันคือร่างกาย เธอคือหัวใจ" ความรักอันยิ่งใหญ่ของรอง เค้ามูลดี

48 ปีคือห้วงเวลาแห่งความรักที่คู่รักอมตะ รอง-ปทุมวดี เค้ามูลดี จับมือเดินทางร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน แม้ในวันนี้ชีวิตจะถูกโรคภัยรุมเร้า แต่มือทั้งสองของรอง เค้ามูลดี ยังคงเกาะกุมมือของภรรยาไว้ดังเดิมไม่เปลี่ยนแปลง


คอลลิน คลาร์ค นักล่าฝันหัวใจกำยำ

ในการแข่งขันเพาะกาย ทุกสายตาจับจ้องไปยัง คอลลิน คลาร์ค (Collin Clarke) ผู้เข้าแข่งขันตัวเล็กที่สุดบนเวที เมื่อโชว์เริ่มต้นขึ้น เสียงปรบมือก็ดังสนั่น ผู้ชมไม่ได้ปรบมือให้ผู้ที่มีร่างกายสวยงามที่สุด กล้ามเนื้อคมชัดที่สุด หากแต่ปรบมือให้กับชายผู้มีหัวใจกำยำที่สุด


จากเด็กขี้แยสู่พระเอกละคร อ้วน-เด่นคุณ งามเนตร

ใครจะคิดว่าเด็กขี้แยที่เอาแต่ร้องไห้เวลาถูกเพื่อนแกล้งจะกลายมาเป็นพระเอกละครในวันนี้
ผมเกิดที่จังหวัดอุบลราชธานี ตั้งแต่เด็กๆ ผมไม่ชอบเดินตามใคร ไม่ชอบทำตามเพื่อน ซึ่งพอไม่ทำตามเพื่อน นอกจากจะไม่มีใครคบแล้ว เพื่อนๆ ยังรวมหัวแกล้งผมตลอด อย่างตอนพักเที่ยง ผมตักข้าวใส่ถาดเสร็จเพื่อนเอาดินสอหลายๆ แท่งมาปักในข้าวผมและร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ดเดย์ ข้าวก็เลอะคราบดินสอ กินไม่ได้ ผมทำอะไรไม่ได้นอกจากนั่งร้องไห้อยู่คนเดียว บางครั้งเพื่อนก็เอาถาดใส่ข้าวมายัดใส่กระเป่าผมตอนเผลอ คือหาเรื่องแกล้งได้ไม่เว้นแต่ละวัน ผมร้องไห้กลับบ้านทุกวัน ผมโกรธนะที่เพื่อนแกล้ง แต่ไม่กล้าตอบโต้เพราะไม่มีพวกเหมือนคนอื่น


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)