นิตยสาร GM

ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 กุมภาพันธ์ 2559

FEATURE STREET CULTURE เจาะวัฒนธรรมข้างถนน COVER MAN เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข JAMES' JURNEY CULT ย้อนอดีตเลิฟซีน ยุค '90s STYLE +ออกกำลังกายในทริปท่องเที่ยว TALK ดวงฤทธิ์ บุนนาค หนุ่มใหญ่ในเมืองใหญ่ TREND + Biz แรงบันดาลใจ เริ่มต้นธุรกิจ TREND 5 รถดี รับปีภาษีใหม่ เทรนด์สีจากงานสถาปนิกโลก เคล็ดลับลงทุนในคอนโดฯ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 0857-6394

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.gmgroup.in.th

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 6 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GM ปีที่ 30 ฉบับที่ 451 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 35 บาท จากราคาปก 90 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

THE JOURNEY OF JAMES JI

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

พอดีว่าปีนี้เป็น Year of the Monkey ดังนั้น ถ้ามันจะเป็นปีของ The Monkey อย่าง เจมส์จิ-จิรายุ ตั้งศรีสุข ด้วยก็ไม่ใช่เรื่องแปลกแต่อย่างใด มังกี้คิง คือฉายาที่แฟนคลับตั้งให้เจมส์จิ เนื่องจากเป็นหนุ่มน้อยจอมซนของเขา
INTERVIEW

URBAN DIALOGUE ดวงฤทธิ์ บุนนาค

ปลายปีที่ผ่านมา ชื่อของ ด้วง ดวงฤทธิ์ บุนนาค สถาปนิกหนุ่มนักธุรกิจเจ้าของโครงการริมน้ำ The Jam Factory ได้รับความสนใจจากกรณีการโพสข้อความถึงเรื่องการเมืองและองค์กรความคิดสร้างสรรค์อย่าง TCDC จนเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในวงกว้าง

AEC โลก และ จีน

จู่ๆอากาศช่วงเกือบจะปลายมกราคมก็เย็นลงอย่างฉับพลันทันด่วนทำให้อากาศที่ร้อนตับแลบ จนไม่อยากจะออกไปไหนเลย แต่แล้วด้วยความกดอากาศสูงที่แผ่ลงมาจากประเทศจีนส่งผลให้อุณภูมิลดลงทันที 6-8 องศา


นิตยสาร GM

นิตยสารผู้ชายที่มีอายุยาวนานที่สุด และมียอดผู้อ่านสูงสุด เป็นที่รู้จักกว้างขวางที่สุดในประเทศไทย และคงความเป็น Content Magazine ที่มีเนื้อหาลึก เข้มข้น และมุ้งเน้นที่จะนำเสนอเรื่องราวในทุกแง่มุมของชีวิตและชีวิตคนเมือง โดยเฉพาะในเรื่องราวของการทำงาน เวิร์คสไตล์ ธุรกิจ การเป็นนักบริหารที่รู้ทันเทรนด์และโลกเทคโนโลยี Gadget ต่างๆ รวมถึงการแต่งกาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)