นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

ปีที่ 37 ฉบับที่ 434 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 37 ฉบับที่ 434 กุมภาพันธ์ 2559

HELLO HANOI NOK AIR Somewhere in Time SEOUL BUSAN KOREA Best of HO CHI MINH CITY NOK AIR Somewhere in Time SHORYUDO JAPAN

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1905-6192

บริษัท : บริษัท พีเอ็ม พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : pmpub2@gmail.coom

วางแผง : 3 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร เพื่อนเดินทาง ปีที่ 37 ฉบับที่ 434 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 21 บาท จากราคาปก 100 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Xin chao HANOI โดย นาย-ณภัทร เสียงสมบุญ, แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด
In Remembering SAIGON โดย เพลง-ชนม์ทิดา อัศวเหม, แกงส้ม-ธนทัต ชัยอรรถ
HANOI 1000 Year of History in the Charming City

กรุงฮานอย (Hanoi) คือเมืองหลวงของ สาธารณรัฐประชาธิปไตยเวียดนาม (Democratic Repuplic of Vietnam) เป็นเมืองใหญ่ทางภาคเหนือที่คงความสำคัญมาตลอกเวลาอันยาวนานของประวัติศาสตร์เวียดนาม แม้นครโฮจิมินห์ หรือ ไซง่อน จะเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของเวียดนาม และเป็นเมืองใหญ่ที่สุดของเวียดนาม และเป็นเมืองเศรษฐกิจ แต่ศูนย์กลางการปกครองนั้นอยู่ที่ฮานอยยังเป็นเมืองที่มี 4 ฤดูที่นักท่องเที่ยวชาวไทยชอบที่จะไปสัมผัสบรรยากาศที่แตกต่าง


Ho Chi Minh City The Rise of the East

นครโฮจิมินห์ หรือ โฮจิมินห์ ซิตี้ (Ho Chi Minh City) เป็นเมืองใหญ่สุดของประเทศเวียดนาม ซึ่งตั้งอยู่บริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง เป็นศูนย์กลางเศรษฐกิจของ เวียดนาม (Vietnam)


นิตยสาร เพื่อนเดินทาง

นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือนที่ยืนหยัดอยู่บนแผงหนังสือมานาน เสนอเรื่องราวทั้งในและต่างประเทศ แหล่งช็อปปิ้ง อาหารจานเด็ด ข้อมูลการเดินทาง และแฟชั่นเครื่องแต่งกาย โดยนายแบบและนางแบบชื่อดัง นอกจากนี้ยังเป็นนิตยสารท่องเที่ยวฉบับเดียวที่ได้รับการคัดเลือกเป็นหนังสือบริการผู้โดยสารบนเครื่องบินของบริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เหมาะสำหรับอ่านทั้งครอบครัว และยังสามารถเก็บไว้เป็นข้อมูล เมื่อต้องการจะไปเที่ยวที่ต่างๆ ได้ตลอดเวลาอีกด้วย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)