นิตยสาร HAPPY+

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 February 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2559

+Come Along Together รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ +ตำนานลูกชุบชาววังขนานแท้ หม่อมปริม บุนนาค กายสุข ใจสุข สังคมสุข เรียนรู้ ปรับมุมมอง และเติบโต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายเดือน

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 2286-802x

บริษัท : บริษัท ไทยภิรมย์สตาร์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.facebook.com/happyplusmag

อีเมล : happyplusmag@gmail.com

วางแผง : 5 กุมภาพันธ์ 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HAPPY+ ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 กุมภาพันธ์ 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เรียนรู้ ปรับปรุงมุมมองและเติบโต จิรายุ ตั้งศรีสุข

จากบทบาทคุณชายหมอ ศัลยแพทย์ประสาทอันดับหนึ่งของประเทศไทย ในละครเรื่องคุณชายพุฒิภัทร หนึ่งในซีรีย์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ที่เรียกกระแสฮือฮาจากผู้ชมทั่วทั้งประเทศ ทำให้หนุ่มหล่ออารมณ์ดี มีรอยยิ้มน่ารัก 'เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข' มีชื่อเสียงโด่งดังในชั่วข้ามคืน กลายเป็นหนุ่มเนื่อหอมที่สาวๆ ต่างเทใจให้แบบไม่อั้น และกลับมาอีกครั้งกับผลงานล่าสุดในเรื่อง ปดิวรัดา ที่ เจมส์ -จิรายุ รับบทบาทเป็น ศรันย์ ปลัดอำเภอผู้มีความทะเยอทะยาน ซึ่งควงคู่มากับนางเอกคู่ขวัญ เบลล่า ราณี


รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ Come Along Together

เพราะมนุษย์ทุกคนต่างรักบ้านที่อยู่อาศัยของตนเอง คงไม่ชอบใจนักเมื่อใครมาทำให้หน้าบ้านรกด้วยเศษขยะ บรรยากาศรอบๆ บ้านไม่มีต้นไม้คอยให้ร่มเงา อากาศร้อนอบอ้าว ฯลฯ เราทุกคนจึงต้องดูแลบ้านของตัวเองเป็นอย่างดี "บ้าน" ในที่นี่ยังมีความหมายรวมไปถึง โลก ที่มนุษย์และสิ่งมีชีวิตอื่นๆ อาศัยอยู่อีกด้วย คงไม่ดีแน่หากโลกของเราใบนี้ไม่สวยงามอีกต่อไป


โตเกียวสีชมพู

แต่ก่อนเวลาเพื่อนๆ จะชวนไปเที่ยวต่างประเทศกันสักที่ คงจะได้ยินแค่ ไปสิงค์โปร์กัน ไปฮ่องกงกัน ไปเกาหลีกัน เพราะประเทศเหล่านั้นไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก แต่เดี๋ยวนี้ คงจะได้ยินคำชักชวนว่า ไปญี่ปุ่นกัน บ่อยขึ้นเป็นแน่ เพราะว่าญี่ปุ่นได้ยกเลิกวีซ่าให้คนไทย เพื่อเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวประเทศของเขา แล้วจะรอช้าอยู่ไย เมื่อประเทศอันเป็นเป้าหมายในชีวิตของทุกคนกำลังรอให้เราไปเยี่ยมเยือนไปเก็บกระเป๋ากันเลยดีกว่า


นิตยสาร HAPPY+

+Come Along Together รักษ์โลก รักษ์ธรรมชาติ +ตำนานลูกชุบชาววังขนานแท้ หม่อมปริม บุนนาค กายสุข ใจสุข สังคมสุข เรียนรู้ ปรับมุมมอง และเติบโต เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)