นิตยสาร ภาพยนตร์บันเทิง

ปีที่ 42 ฉบับที่ 1924 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 42 ฉบับที่ 1924 มกราคม 2559

ศรัทธา...อาลัย ทฤษฎี สหวงษ์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 27 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ภาพยนตร์บันเทิง ปีที่ 42 ฉบับที่ 1924 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ศรัทธา...อาลัย ทฤษฎี สหวงษ์

SCOOP

ส่ง "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ สู่สวรรค์ ไม่มีใครคาดคิดว่า โรคที่เราได้ยินและพบผู้ป่วยอยู่บ่อยๆ อย่าง "ไข้เลือดออก" จะเป็นโรคที่ทำให้เราต้องเสียพระเอก ทั้งในจอและนอกจอไปอย่างไม่มีวันกลับ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ เข้ารับการรักษาตัวหลังป่วยด้วยโครไข้เลือดออกที่รพ.รามาธิบดีตั้งแต่วันที่ 9 พ.ย.2558 นับว่าเป็นเวลานานกว่า 70 วันที่ปอสู้ไปพร้อมกับทีมแพทย์ที่ระดมให้การรักษาอย่างเต็มที่ 18 ม.ค 2559 พระเอกคนนี้ก็จากไปอย่างไม่มีวันกลับ แต่ชื่อของ "ปอ" ทฤษฎี สหวงษ์ จะยังอยู่ในใจของคนไทยไปอีกนาน


'บ๊วย' นันทวรรณ รุ่งวงศ์พาณิชย์ 'ปดิวรัดา' ละเมียดละไมแต่ทันสมัย

การเขียนบทเรื่องนี้แตกต่างจากเรื่องอื่น "เพราะเรื่องนี้เป็นเรืองที่โรแมนติกและละเมียดละไมที่สุดตั้งแต่เขียนบทมา มันเป็นอารมณ์แบบว่า ในนวนิยาย 2 เดือนที่นางเอกกับพระเอกไม่พูดกันเลย หรือที่ภาษาวัยรุ่นเขาเรียกว่าอึน เรารู้สึกสนุกมากท้าทายไม่เหมือนละครปัจจุบัน แล้วพอเป็นละครที่ละครเมียดละไมมุกต้องต้องไม่โฉ่งฉ่าง ส่วนภาษาก็ต้องละเอียดละไมเย็นๆ สวยๆ"


นิตยสาร ภาพยนตร์บันเทิง

ศรัทธา...อาลัย ทฤษฎี สหวงษ์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)