นิตยสาร BIOSCOPE

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 มกราคม 2559

ประกาศผลรางวัล BIOSCOPE AWARDS 2015 ไทยทัศนา 2558 หนังไทย...อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ The Revenant เกิดเป็นมนุษย์มันเหนื่อย The X-Files 10 เหตุผลที่ควร-ไม่คู่ควร

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1685-5906

บริษัท : บริษัท โมโน เจนเนอเรชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : bioscopemagazine@mono.co.th

วางแผง : 20 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร BIOSCOPE ปีที่ 14 ฉบับที่ 168 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 25 บาท จากราคาปก 80 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

ไทยทัศนา 2558 : ไม่มีอะไรในวงการหนังไทยที่เป็นไปไม่ได้

หนังไทยที่ดันไปเบ่งบางในต่างแดน และอีกหลายเรื่องราวที่ทำให้ต้องตระหนักไว้ว่า กับโลกของหนังแล้วไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ ซึ่งยังทำให้ปี 58 อาจจะเป็นจุดเริ่มต้นของการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของวงการหนังไทยในวันข้างหน้าก็เป็นได้

BIOSCOPE AWARDS 2015

ท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงมากมายที่เกิดขึ้นกับหนังไทยในปี 2558 การพิจารณารางวัล BIOSCOPE Awards ครั้งนี้ได้ทำให้เราพบว่าในปีที่ผ่านมา มีหนังไทยเกินกว่าสิบเรื่องที่ถึงพร้อมด้วยคุณภาพและความน่าสนใจ แถมส่วนหนึ่งในนั้น ยังสามารถสร้างปรากฏการณ์ที่แตกต่างกันออกไปได้อีกด้วย

คัมภีร์ หวังชุน-ปรมาจารย์ ยิปมัน IP MAN

นิตยสาร BIOSCOPE

ประกาศผลรางวัล BIOSCOPE AWARDS 2015 ไทยทัศนา 2558 หนังไทย...อะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้ The Revenant เกิดเป็นมนุษย์มันเหนื่อย The X-Files 10 เหตุผลที่ควร-ไม่คู่ควร

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)