นิตยสาร SMEs PLUS

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 มกราคม 2559

ส่องเศรษฐกิจ 2016 อะไรรุ่ง? ร่วง? Delivery ส่งไว...รวยเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้ากระเป๋าหนัก ส่งผลไม้สดไซส์จัมโบ้ ตลาดนี้ถูกใจคนรักสุขภาพ ปลาดิบพร้อมเสิร์ฟ ตลาดนี้สู้กันบนออนไลน์ ของไหว้เจ้าเดลิเวอรี่ ตลาดนี้ (ยัง) ไม่มีคู่แข่ง ตีโจทย์ธุรกิจแบบ Midas เจาะใจลูกค้าด้วยโฆษณาอัจฉริยะ จาก Facebook มือใหม่ Amazon 2016

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารธุรกิจ ตลาดและลงทุนรายเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 1906-8093

บริษัท : บริษัท อัพ ลิงค์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.smesplus.in.th

อีเมล : smesplus@gmail.com

วางแผง : 9 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SMEs PLUS ปีที่ 6 ฉบับที่ 72 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

Delivery ส่งไว...รวยเร็ว ตอบโจทย์ลูกค้ากระเป๋าหนัก

เดลิเวอรี่ ไม่ใช่โมเดลธุรกิจใหม่ แต่สิ่งที่น่าสนใจสำหรับธุรกิจเดลิเวอรี่ หรือสินค้าที่พร้อมส่งในวันนี้ คือ ประเภทของสินค้าที่มีทั้งความหลากหลาย และอยู่ใกล้ตัวมากขึ้น
ความลับใต้ร่มผ้า คือเคล็ดลับความสำเร็จ VICTORIA'S SECRET

ค.ศ. 1977 "รอย เรย์มอนด์" คิดจะเซอร์ไพรส์ภรรยา ด้วยการเดินไปหาชุดชั้นในที่แผนกชุดชั้นในสตรีของห้างสรรพสินค้า ปรากฏว่า สิ่งที่เขาหาได้นั้นได้แก่ ชุดชั้นในที่ "เซ็กซี่" สำหรับโอกาสพิเศษ (ตามจินตนาการคำดังกล่าวในนิตยสารผู้ชาย หรือแฟชั่นชั้นสูงของสตรี) กลับไม่มีขาย ทำให้เขาผิดหวังมาก แต่นั่นคือจุดเริ่มต้นของแบรนด์สินค้าที่กำลังมาแรงสวนเศรษฐกิจโลกยามนี้


ไหว้เทศกาล ตรุษจีน

ตรุษจีนหรือวันขึนปีใหม่ของจีนปี 2559 จะตรงกับวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ซึ่งวันจีนจะเป็นวันแกซิม หรือวันออกธาตุทองหยาง


นิตยสาร SMEs PLUS

นิตยสารรายเดือนที่นำเสนอเนื้อหาเพื่อการสร้างสังคมผู้ประกอบการ มุ่งจุดประกายความคิดในการทำธุรกิจของตนเอง และความหวังในการสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ อัพเดทเทรนด์เศรษฐกิจ ธุรกิจใหม่ๆ ทั้งของไทยและของโลก เพื่อให้ผู้ประกอบการทันสถานการณ์ ไฮไลท์ความเคลื่อนไหวหลักของภาคเอกชน และอัพเดทข่าวนโยบายของภาครัฐ เพื่อให้ผู้ประกอบการมีข้อมูลใหม่ใช้ประกอบการตัดสินใจทางธุรกิจ นำเสนอ Vision และ Strategy ของบุคคลระดับผู้นำ และผู้ประสบความสำเร็จ เพื่อเปิดโลกทัศน์ผู้ประกอบการ นำเสนอ Idea และ How To ทางธุรกิจ ตั้งแต่เรื่องของ Design ,Innovation และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)