นิตยสาร EXMAN

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 April 2008

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2551

Interview ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ Night Life The Curve Car Preview Honda Accord 2008 Functional Furniture ของแต่งบ้านสำหรับบ้านพื้นที่น้อย Money Talk เริ่มต้นการลงทุนเล่นหุ้นอย่างไรไม่ให้จน Restaurant YOH

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เมจิคัลไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : exmeditor@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร EXMAN ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2551 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

Cover man Chamanun Wonwinwateหลายคนคงคุ้นหน้าคุ้นตาชายคนนี้ไม่น้อย ทั้งจากหน้าที่พิธีกร ผู้ประกาศข่าว นักแสดงพรีเซ็นเตอร์โฆษณา นักแข่งมอเตอร์ไซค์ยังรวมถึงหน้าที่ การเป็นทนายและเป็นอาจารย์ ด้วยความหลากหลายในสายงานอาชีพ ทำให้เขาเป็นชายที่น่าจับตามองคนหนึ่งของบ้านเรา ลองมารู้จักชายคนนี้ เอก ชมะนันทน์ ให้มากขึ้นกันดีกว่า
Interview : Wan Vorasit Issaraรู้จักกับคลื่นลูกใหม่ชายหนุ่มมากความสามารถ ลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น ทายาทรุ่นใหม่ตระกูล “อิสสระ” “ปลาวาฬ” วรสิทธิ อิสสระกับช่วงชีวิตของการทำงานให้ประสบผลสำเร็จด้วยกำลังใจและกำลังกายผสมผสานกับความมุมานะขยันขันแข็งจนก้าวขึ้นมาเป็นนักบริหารไฟแรงคนหนึ่งของเมืองไทย
การเล่นหุ้นอย่างไรไม่ให้จน... หลายคนที่อ่าน แล้วงงๆ มีแต่เล่นหุ้นอย่างไร ให้รวย เพราะถ้ารู้ว่าเล่นแล้วจน แล้วจะเล่นทำไม!!! ตลาดหุ้นเป็นอะไรที่แปลก คนที่เล่นแล้วจะติด ไม่เช่นสิ่งเสพติดนะ แต่ติดราคาหุ้นนะสิ 555 เพราะถ้าเป็นหน้าเล่นใหม่ๆ จะมีความพึงพอใจสูง ทุนที่ลงแล้วกำไรงาม(ถ้าโอกาสเอื้ออำนวย) แต่พอลงทุนมากๆเข้า พอเจอวิกฤติหน่อยก็จะตกใจทำอะไรไม่ถูก เคยมีความเชื่อว่า “ถ้าขนาดแม่ค้าขายกล้วยแขก ยังรู้เรื่องเลยว่าเล่นหุ้นตัวไหนแล้วรวย (พอดีอ่านถุงกระดาษจากที่ขายทุกวัน) แสดงว่าได้เวลาเล่นหุ้นแล้ว” สำหรับผมคิดว่าเป็นความเชื่อที่ผิด! คราวนี้เรามา ทำความเข้าใจตลาดหุ้น แบบง่ายๆกัน...ตลาดหุ้นคือการที่บริษัทต้องระดมทุน เพื่อนำไปต่อยอดขยายกิจการให้เจริญก้าวหน้า โดยแบ่งขายให้ประชาชนร่วมเป็นเจ้าของกิจการ ในฐานะเป็นผู้ถือหุ้นส่วนบริษัทสามารถออกเสียงได้ตามจำนวนหุ้นที่ครอบครอง...ฉะนั้น ถ้าใครถามว่าตอนนี้ทำอะไนอยู่ ท่านบอกได้อย่างเต็มปากไปเลยว่าเป็นหุ้นส่วนบริษัท (อะไรก็ว่ากันไปที่เราซื้อมาในตลาดหุ้น 555) เราจะแบ่งการถือครองหุ้นเป็น 3 แบบด้วยกัน โดยสังเกตนิสัยการเล่นหุ้น...

นิตยสาร EXMAN

Interview ชมะนันทน์ วรรณวินเวศร์ Night Life The Curve Car Preview Honda Accord 2008 Functional Furniture ของแต่งบ้านสำหรับบ้านพื้นที่น้อย Money Talk เริ่มต้นการลงทุนเล่นหุ้นอย่างไรไม่ให้จน Restaurant YOH

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)