นิตยสาร COMTODAY

ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559

FAN Club Page ผูกใจแฟนคลับ จับใจแฟนเพจ ระวัง! โหลดแอพประหยัดแบตแต่เปลืองแบต เด็ดปังจังเลย!! รวมคำฮิตติดโซเชียลแห่งปี 2015 เอาหน้า iPhone ไปแสดงบนคอมพ์ ฟรี ง่าย ไม่ต้องต่อสาย 3 ขั้นตอนอัพเครื่องให้พร้อมรับ 4G 4 เรื่องต้องทำเพิ่ม Like ดูดสาวกให้ติดหนิบ 10 ทิปลับฉบับ Admin มือใหม่...ต้องอ่าน!!! COMTODAY BUYER'S GUIDE 6 อาการแจ้งเตือนว่าถึงเวลาอัพเกรดโน้ตบุ๊กแล้วเฮีย R2-D2 Interactive Robotic

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายปักษ์

ราคาบนปก : 59 บาท

ISSN : -

บริษัท : ARIP Public Company Limited.

เว็บไซต์ : www.comtodaymag.com

อีเมล : ctm@arip.co.th

วางแผง : 18 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร COMTODAY ปีที่ 25 ฉบับที่ 516 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 59 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

FAN Club Page ผูกใจแฟนคลับ จับใจแฟนเพจ

ปัจจุบันคงปฏิเสธไม่ได้ว่า Facebook ได้กลายเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสำคัญที่ช่วยเชื่อมต่อการสื่อสารระหว่างแบรนด์ธุรกิจไปยังกลุ่มลูกค้าที่ต้องการ ตลอดจนเป็นพื้นที่แสดงออกทางความคิด ที่ผู้ใช้งานสามารถเปิดเผยความรู้สึก ความคิดเห็นต่อเรื่องต่างๆ รวมทั้งเป็นพื้นที่เผยแพร่ข่าวสารในแง่มุมต่างๆ ที่ทำให้ผู้ใช้รายงานอื่นๆ ได้รับรู้ถึงความเป็นไปที่เกิดขึ้นในสังคม จนบางครั้งเรื่องราวบางอย่างยังสามารถกำหนดทิศทางของการนำเสนอข่าวสารได้อีกด้วย


แอพ (ช่วย) ประหยัดแบต จริงหรือหลอก?

ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เคยเล่น facebook หรือ twitter แล้วระหว่างที่กำลังเพลิดเพลินกับการนั่งส่องว่าเพื่อนเข้าโพสต์อะไร ก็อาจได้พบกับโฆษณาแอพฯ ที่บอกคุณสมบัติแบบชัดๆ ว่าช่วย "ประหยัดแบต" ซึ่งเป็นที่กังขาของเพื่อนๆ เป็นอย่างยิ่ง


มารู้จักกับภาพ VECTOR

มาถึงสัปดาห์นี้ เรามาพูดถึงเรื่องภาพเวกเตอร์กันดีกว่าครับ คงจะได้ยินติดหูมากกับคำว่าภาพเวกเตอร์ แล้วภาพเวกเตอร์คืออะไร เวกเตอร์คือ ภาพที่ขยายแล้วไม่มีการแตกของภาพ หรือสามารถย่อขยายได้โดยไม่เสียความละเอียดไป โดยส่วนมากแล้วภาพเวกเตอร์จะเป็นไฟล์ที่นำไปใช้ในงานสิ่งพิมพ์ โฆษณา หรือ โปสเตอร์ เพราะงานพวกนี้ต้องขยายใหญ่ได้ เพื่อไม่ให้ภาพแตกเวลาพิมพ์ภาพ


นิตยสาร COMTODAY

นิตยสารคอมพิวเตอร์ที่เสนอเรื่องราวไอทีที่ตอบสนองต่อการใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน อ่านง่ายและนำไปใช้งานได้จริง ขนาดของนิตยสารมีขนาดเล็ก ทำให้พกพาสะดวก เหมาะกับกลุ่มผู้บริโภคทั่วไป จากการสำรวจความนิยมของผู้บริโภคที่มีต่อการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ประจำปี 2551 ซึ่งจัดทำโดยสวนดุสิตโพล มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาพฤติกรรมการอ่านหนังสือเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ ความนิยมของนิตยสารคอมพิวเตอร์ ผลจากการสำรวจดังกล่าวพบว่าพฤติกรรมการอ่านนิตยสารเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ของประชาชนส่วนใหญ่อ่านนิตยสาร COMTODAY มากที่สุด และนึกถึง COMTODAY เป็นอันดับแรก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)