นิตยสาร SECRET

ปีที่ 8 ฉบับที่ 181 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 181 มกราคม 2559

สุขแบบแต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้หญิงที่ไม่ได้มีแค่ความสวย ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา ของ เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล True Story เมื่อความตายอยู่ตรงหน้า กชพรรณ วิรุฬห์รักษ์สกุล แม่ค้าเร่สู้ชีวิต สู่เศรษฐีร้อยล้าน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 11 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 8 ฉบับที่ 181 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 10 บาท จากราคาปก 55 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ผู้หญิงที่ไม่ได้มีแค่ความสวย

แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าของรอยยิ้มหวานบนปกฉบับนี้ เป็นหนึ่งในนักแสดงมากความสามารถที่สร้างความประทับใจ เสียงหัวเราะ รอยยิ้ม และหยาดน้ำตาจากคอละครมานับครั้งไม่ถ้วน แต่เบื้องหลังนั้นเธอไม่ต่างจากคนทั่วไป ที่มีทั้งความทุกข์ ความเศร้า และความกดดัน มาฟังเธอเล่าถึงวิธีเปลี่ยนความทุกข์ให้เป็นความสุขกันว่าทำอย่างไร


ในวันที่โลกเปลี่ยน รุจ-ศุภรุจ เตชะตานนท์

ผมเคยอยู่แต่ในโลกแคบๆ ของตัวเองที่ไม่มีใครเข้าถึง แต่แล้ววันหนึ่งโชคชะตาก็สอนให้ได้รู้จักโลกอีกไม่เคยสัมผัสมาก่อน


โจว ฉุนเฟย ต้นแบบของความเพียร

ทั่วโลกอาจรู้จักหญิงวัย 46 ปีคนนี้จากการจัดอันดับนักธุรกิจหญิงที่ร่ำรวยในแผ่นดินจีนซึ่งสร้างฐานะมาด้วยตัวเอง โดยนิตยสาร ฟอร์บส์ แต่หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าเธอไม่ได้เกิดมาบนกองทองตั้งแต่แรก


นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)