นิตยสาร M&C แม่และเด็ก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 527 January 2016

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 39 ฉบับที่ 527 มกราคม 2559

ต้อนรับปีใหม่ กับ 8 หนูน้อย Kidzio พัฒนากล้ามเนื้อลูกสู่ท่านั่ง ฝึกลูกนั่งคาร์ซีทอย่างปลอดภัย

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายสองเดือน

ราคาบนปก : 70 บาท

ISSN : 0125 6963

บริษัท : หจก.หนึ่งเจ็ดการพิมพ์

เว็บไซต์ : -

อีเมล : maedek_magazine@yahoo.com

วางแผง : 8 มกราคม 2559

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร M&C แม่และเด็ก ปีที่ 39 ฉบับที่ 527 มกราคม 2559 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ประหยัดลง 15 บาท จากราคาปก 70 บาท

ตัวอย่างเนื้อหา

COVER STORY


ฝึกลูกนั่งคาร์ซีท เพื่อความปลอดภัย

เมื่อต้องพาลูกน้อยออกนอกบ้าน ไปเที่ยวหรือไปทำธุระ คุณพ่อคุณแม่หลายครอบครัวคงประสบปัญหาลูกน้อยไม่ยอมนั่งคาร์ซีท ทำให้ยากลำบาก ต้องคอยอุ้มในการเดินทาง และที่สำคัญ ยังไม่ปลอดภัยสำหรับลูกน้อยอีกด้วย เพื่อให้คุณพ่อคุณแม่นั่งรถออกไปหาประสบการณ์นอกบ้านได้อย่างสนุกสานและปลอดภัย ควรอย่างยิ่งที่จะเริ่มฝึกลูกน้อยให้คุ้นเคยกับการนั่งคาร์ซีท และนี่คือเทคนิคต่างๆ ที่อยากเอามาแชร์กันค่ะ

SuperMom

นักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย Aung San Suu Kyi ปีที่แล้วผู้หญิงที่นำความสุขให้แก่ผู้คนมากที่สุด คงไม่มีคนไหนทำได้เท่า ออง ซาน ซูจี โดยชัยชนะพรรคเธอในการเลือกตั้งทั่วไป เมียนมาร์เดือนพฤศจิกายน ได้ทำให้คนทั่วโลกสุขใจไปกับความสำเร็จของเธอนิตยสาร M&C แม่และเด็ก

นิตยสารเพื่อคุณแม่ฉบับแรกของประเทศไทยที่ดำเนินการมานาน เป็นสื่อสำหรับคุณแม่และครอบครัวที่มีเนื้อหาและกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น คอลัมน์รูปเด็กๆ จากทางบ้าน อย่าง ลูกน่ารัก, Happy Birthday, Action เรื่องราวของคุณแม่จากทางบ้าน ความรู้จากหมอ ที่หลากหลายมากที่สุดในหนังสือประเภทเดียวกัน โดยเน้นข้อมูลที่ถูกต้อง ครบถ้วน ทันสมัย และนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง สามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ในวงกว้างทุกระดับ นับตั้งแต่คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ที่มีลูกวัยแรกเกิดจนถึง 12 ปี สมาชิกในครอบครัวรวมทั้งคุณพ่อ ไปจนถึงสถานพยาบาลและบุคลากรด้านสาธารณสุข

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)